Và bức hình lay động triệu trái tim ấy được chính người bố của bé gái đăng tải.

Hinh anh dau long: Co be 7 tuoi, chi con 1 soi long mi sau qua trinh dieu tri ung thu - Anh 1

Anh Andrew Brown đã chia sẻ hình ảnh đau lòng về con gái nhỏ Hayley, 7 tuổi đang phải chiến đấu với căn bệnh ung thư. Trên mắt cô bé chỉ còn sót lại duy nhất một sợi lông mi. (Ảnh: Andrew Brown/ Facebook)

Anh Andrew Brown, cha của 4 đứa trẻ đã chia sẻ bình hình đau lòng về bé Hayley, cô con gái nhỏ lên 7 tuổi của anh, hiện đang phải chiến đấu với căn bệnh ung thư. Trong bức ảnh, bé Hayley đang thiêm thiếp, làn da nhợt nhạt xanh xao, không còn thấy tóc, lông mày cũng đã rụng gần hết và xót xa hơn cả, trên mắt em chỉ còn duy nhất một sợ lông mi. "Đó là sợ lông mi cuối cùng, và nó đã ở đó vài tuần nay" - Anh Andrew chú thích kèm bức ảnh.

Hinh anh dau long: Co be 7 tuoi, chi con 1 soi long mi sau qua trinh dieu tri ung thu - Anh 2

Bé Hayley đã chiến đấu với căn bệnh ung thư từ tháng 6 năm nay. (Ảnh: Andrew Brown)

Hayley được chuẩn đoán ung thư từ tháng Sáu, khi các bác sĩ phát hiện một khối u 5 cm trong mũi cô bé. Các bác sĩ cho biết, Hayley sẽ phải trải qua 8 tháng hóa trị và xạ trị để chống lại sự phát triển của khối u.

Quá trình điều trị đã khiến tóc và lông mi của cô bé rụng dần. Ban đầu là tóc. Hayley vốn có hàng mi rất dày, cong vút và tuyệt đẹp. Ngay cả chị gái của bé cũng từng ghen tỵ với đôi mắt biết nói của cô em nhỏ,

Hinh anh dau long: Co be 7 tuoi, chi con 1 soi long mi sau qua trinh dieu tri ung thu - Anh 3

Trước khi phải dùng xạ trị, hóa trị, Hayley có đôi mắt rất đẹp với hàng lông mi dài cong vút. (Ảnh: Andrew Brown)

Khi tóc cô bé bắt đầu rụng, những sợi lông mi vẫn còn nguyên. Các nhân viên bệnh viện nơi bé điều trị đều trầm trồ trước hàng mi của Hayley. Nhưng điều đó không kéo dài lâu. Ngay sau tóc, lông mi của Hayley cũng bắt đầu rụng dần. Sợi lông mi cuối cùng và duy nhất này đã làm được điều kỳ diệu khi vẫn còn trên mắt cô bé suốt vài tuần sau đó.

Hinh anh dau long: Co be 7 tuoi, chi con 1 soi long mi sau qua trinh dieu tri ung thu - Anh 4

Tóc. lông mày và cả lông mi của cô bé đã rụng dần trong quá trình điều trị. (Ảnh: Andrew Brown)

Hayley không thực sự nhận ra sự thiếu sót trên khuôn mặt mình, và vì sao mọi người đã ngưng nói về đôi mắt em. Cô bé sẽ phải trải qua thêm 5 tuần bức xạ và nhiều hơn 2 lần hóa trị nữa, trước khi các bác sĩ quyết định kế hoạch điều trị tiếp theo.

Hinh anh dau long: Co be 7 tuoi, chi con 1 soi long mi sau qua trinh dieu tri ung thu - Anh 5

Hayley tỏ ra là một cô bé kiên cường và nghị lực trong cuộc chiến chống ung thư. (Ảnh: Andrew Brown)

Anh Andrew Brown hiện là một diễn viên hài. Trước khi con gái anh bị chuẩn đoán ung thư, anh đã tham gia gây dựng quỹ từ thiện mang tên cô bé, để quyên tiền giúp đỡ các bệnh nhân ung thư khác. Nhưng khi thấy chính con gái mình xuất hiện trên poster quỹ, anh cũng không tránh khỏi cảm giác choáng váng.

Hinh anh dau long: Co be 7 tuoi, chi con 1 soi long mi sau qua trinh dieu tri ung thu - Anh 6

Nhiều người đang cầu nguyện những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với Hayley. (Ảnh: Andrew Brown)

Rất nhiều người trên thế giới đang cùng cầu nguyện cho Hayley, và hi vọng mọi điều tốt đẹp sẽ đến với cô bé.

K.H (Daily Mail)