(VTC News) - Giới truyền thông đã đặt câu hỏi đây có phải gia đình hạnh phúc nhất thế giới không khi nhìn những hình ảnh của Miranda Kerr và Orlando Bloom cùng con trai Flynn trở về từ Australia.

(VTC News) - Giới truyền thông đã đặt câu hỏi đây có phải gia đình hạnh phúc nhất thế giới không khi nhìn những hình ảnh của Miranda Kerr và Orlando Bloom cùng con trai Flynn trở về từ Australia .

Gia đình hạnh phúc nhất thế giới?

Mặc dù mới một tuổi nhưng Flynn trông có vẻ rất hạnh phúc khi liên tục di chuyển bằng máy bay, cậu bé cười tươi khi ra khỏi máy bay ở Australia ngày hôm nay, và tất nhiên là cặp ông bố bà mẹ nổi tiếng của cậu cũng vậy. Orlando Bloom và Miranda Kerr không dứt những nụ cười khi hạ cánh ở Sydney, thành phố mà gia đình của Kerr đang sinh sống.

Cả gia đình tươi cười bước xuống sân bay

Mặc dù đang quay The Hobbit, Orlando Bloom đã bị bắt gặp ở West Hollywood và bên ngoài cửa hàng thời trang Victoria’s Secret ở Tokyo chỉ một ngày trước, nhưng cặp đôi này không thể hiện một chút nào của sự mệt mỏi khi họ hạ cánh xuống sân bay Australia.

Trong khi phong cách thời trang của Orlando Bloom không được đánh giá cao thì thiên thần nội y Miranda Kerr- 28 tuổi lại trông có vẻ khá hoàn hảo khi cô bế cậu con trai và biến sảnh đến của sân bay thành sàn diễn thời trang. Chỉnh tề với mái tóc bóng mượt và trang điểm nhẹ nhàng, mang theo một cái túi xách nhỏ màu xám đựng theo đồ của cậu con trai cùng một số thứ khác, cả mẹ và con trông rạng rỡ khi bước ra khỏi sân bay .

Orlando Bloom có vẻ dè dặt khi không bộc lộ chút cảm xúc vui mừng nào mà chỉ tập trung cất hành trang vào trong xe càng nhanh càng tốt. Orlando Bloom nắm tay vợ mình và dẫn đi khi họ len qua những người khách khác để đến một chiếc xe đang đợi sẵn .

Cả 3 tận hưởng lễ giáng sinh đầu tiên ở Australia năm 2011 khi họ bị bắt gặp ở sân bay Kingsford Smith hồi tháng 12.

T.L (Theo Daily)