Hình ảnh người con trai tắm gội cho mẹ già cẩn thận, chu đáo đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Hinh anh con trai tu tay tam cho me gia khien nhieu nguoi nguong mo - Anh 1

Hình ảnh người con trai tắm cho mẹ già đang được cộng đồng mạng chia sẻ mạnh mẽ. (Ảnh cắt từ clip)

Mới đây, Facebook có tên N.P vừa đăng tải đoạn clip ghi lại hình ảnh người đàn ông lớn tuổi tự tay tắm rửa chu đáo cho mẹ già và nhận được sự chú ý đặc biệt của cư dân mạng. Ai nấy đều bày tỏ sự ngưỡng mộ lẫn xúc động trước tình cảm và sự hiếu thảo của con trai dành cho người mẹ già của mình.

Người đàn ông trong clip đã khá lớn tuổi nhưng vẫn tự tay tắm, cẩn thận kỳ cọ cho người mẹ già.

Anh chăm chút từng li từng tí, tỉ mẩn nhẹ nhàng. Dù là đàn ông nhưng từng cử chỉ đều rất khéo léo.

Khi tắm, cả hai mẹ con đều trò chuyện vui vẻ. Người mẹ già trong clip tỏ ra thoải mái khi được con trai chăm sóc chu đáo. Cuối cùng người đàn ông nói với mẹ: "Mai tắm tiếp nhé mẹ! Hôm nay tắm nhanh không mẹ ốm!".

Hinh anh con trai tu tay tam cho me gia khien nhieu nguoi nguong mo - Anh 2

(Ảnh cắt từ clip)

Người quay clip cho biết mình đăng clip này để bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với tấm lòng hiếu thảo của một người anh đối với mẹ. Hành động tuy không lớn lao nhưng đáng trân trọng biết bao, không phải ai cũng có thể làm được.

Anh còn cho biết, việc đăng lên Facebook là vì nhận thấy được đây là một hành động đẹp, đáng để mọi người học hỏi, vừa để bản thân, anh em trong nhà có thể làm theo, chăm sóc mẹ của mình, vừa để lưu lại cho con cháu xem được để đối xử tốt với bố mẹ của chúng về sau.

Salem Thai bình luận: "Thời buổi này ít ai làm được điều này. Bà cụ chắc mát lòng mát dạ lắm khi sinh ra được người con hiếu thảo như vậy."

Ngọc Ánh tiếc nuối bày tỏ cảm xúc khi không còn có hội để chăm sóc, phụng dưỡng mẹ già: “Hình ảnh đã khiến mình thật sự xúc động. Thương mẹ quá. Con chưa làm được gì cho mẹ cả mẹ ơi! Và con đã không có cơ hội đó nữa rồi”.

"Con nào cũng là con nhưng anh ấy là con trai mà tắm cho mẹ vậy quả là người con có hiếu.", tài khoản Hồng Mến bình luận.

Tài khoản Thanh Nguyen viết: "Trên đời này những người như anh thật là hiếm. Chúc mừng mẹ đã có một người con hiếu thảo. Khâm phục anh quá."

Sau khi chứng kiến hình ảnh này, nhiều người lại chợt nhớ về cha mẹ mình. Nó không chỉ là một hành động đẹp đáng học hỏi mà còn là một lời nhắc nhở đối với những người con, dù đi đâu, làm gì cũng hãy dành thời gian quan tâm, chăm sóc, phụng dưỡng cha mẹ.

HT