Buổi OFFLINE dã ngoại điểm du lịch Thiên Sơn - Suối Ngà thu hút hơn 100 thành viên trên diễn đàn Tinh tế đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui vẻ tràn ngập tiếng cười và những chia sẻ kinh nghiệm. Đồng hành cùng các thành viên Tinh tế là nhà tài trợ Oppo , các thành viên đã có 1 ngày trải nghiệm tuyệt vời trên chiếc điện thoại mới nhất Oppo N1.

Như lịch trình, 6h sáng các thành viên đã có mặt và trung trước cổng trường Đại học Giao Thông Vận Tải để nghe phổ biến về chuyến đi, cùng chụp hình lưu niệm trước khi lên xe. Đúng 6h30 phút xe bắt đầu lăn bánh để đưa mọi người đi ăn sáng. Tiếp đó xe chuyển bánh thẳng hướng Ba Vì . Trên cả quãng đường mọi người rất háo hức muốn được trên tay và trải nghiệm chiếc điện thoại chụp ảnh với những tính năng mới nhất này. Các thành viên cả mới và cũ có thời gian để làm quen, giao lưu với nhau. Khẩu hiệu "Lạ mà như quen", chính là đặc trưng của Camera Tinh Tế Hà Nội .

Chỉ sau khoảng một giờ đồng hồ ngắn ngủi, đoàn xe đã đến được Thiên Sơn Suối Ngà (Ba Vì) bắt đầu một buổi offline hứa hẹn đầy sự thú vị và bất ngờ. "Chụp ảnh báo cáo", đó là công việc không thể thiếu cho mỗi lần offline. Cùng với chụp ảnh báo cáo, với 12 chiếc điện thoại Oppo N1 nhà tài trợ cấp cho 12 nhóm để cho tất cả mọi người đều cùng được trên tay và trải nghiệm, vận dụng được tối đa các tính năng mạnh mẽ vốn có từ chụp hình linh động 206 độ đến các thao tác chỉnh sửa nhanh bằng phần mềm chỉnh sửa trên máy. Sau khi nghe phổ biến về thời gian và chia thành các nhóm nhỏ , Mọi người chia thành các hướng khác nhau để tác nghiệp. Người thì DSLR, người thì Oppo, người thì dùng cả hai thoải mái tác nghiệp.

Oppo N1 bokeh

Thời tiết Miền Bắc vào mùa đông trời lúc nào cũng âm u, xám xịt. Có một câu nói vui của anh Dr. Thanh "Đâu có Camera Tinh Tế, ở đó trời phải đẹp". Vâng, quả đúng là như vậy. Thay vì là một bầu trời xám xịt thì buổi offline lại là một ngày có nắng nhẹ, trời trong và xanh hòa với núi rừng nước non Ba Vì cùng với những con người thân thiện nhiệt huyết và yêu thích chụp ảnh thì cái câu: "Thiên thời, địa lợi, nhân hòa" dành cho Camera Tinh Tế Hà Nội nói riêng và Camera Tinh Tế nói chung quả là không sai.

Lồng vào buổi offline là cuộc thi " Góc ảnh lạ " và đẹp được chụp bằng máy ảnh và điện thoại Oppo N1 chính điều này đã thúc đẩy sự tìm tòi sáng tạo tập trung của mỗi nhóm thành viên, tìm những góc ảnh lạ và độc đáo cho riêng mình.

Có thể nói đây là một ngày mà mật độ Camera Tinh tế phủ sóng kín khu vực Thiên Sơn - SUối ngà đâu đâu cũng thấy các thành viên tác nghiệp h, nhóm thì chụp mẫu, nhóm lại tìm sự sáng tạo bên hoa lá cỏ cây, có nhóm lại tìm đến những khu vực suối thác để ghi lại những cảnh hữu tình.

Tác nghiệp bên hoa lá :

Sự Nhiệt tình của mẫu

và đây

Selfie OPPO N1 và khả năng mịn da :

Sử dụng Camera 13px độ mở F2.0 để tự sướng cùng các mẫu

Góc các máy chuyên nghiệp vác đi phơi thác suối và sự hỗ trợ lẫn nhau để ra được bức hình đẹp

Sau một buổi sáng sáng tác cật lực toàn thể đoàn cùng ngồi vào mâm nạp năng lượng tiếp tục cho một buổi chiều rực nắng. Các màn Zô Zô chào hỏi diễn ra thật vui và hoành tráng

Thịt này , rau này chỉ phút chốc còn lơ thơ vài miếng trên đĩa

Phải nói rằng Camera Tinh Tế HN đã có một buổi chiều rực nắng thật là đẹp

Một ngày trôi qua rất nhanh, mặt trời cũng đã bắt đầu khuất sau đỉnh núi Ba Vì, đoàn Camera Tinh Tế Hà Nội lên xe tạm biệt Ba Vì vào lúc 17h30 và đến Hà Nội lúc 18h30 kết thúc một buổi offline thành công tốt đẹp.
Xin cảm ơn nhà tài trợ Oppo đã tài trợ cho chuyến đi. Xin cảm ơn các thành viên xa gần đã đóng góp sự nhiệt tình của mình góp phần chung vào sự thành công của buổi offline cũng như sự thành công chung của hội.
Các bạn thành viên tinh tế hôm qua tham gia . có thể tiếp tục cập nhật các hình ảnh của mình ở phía dưới bài này .
Thân