Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa chọn cách im lặng trước tin đồn hôn nhân trục trặc.

Mới đây, Hoắc Kiến Hoa đăng tải bức ảnh hạnh phúc cùng vợ tại nhà gây chú ý. Trong đó, anh và Lâm Tâm Như thưởng thức món cua một cách bình dị như bao cặp vợ chồng khác. Bức hình giữa bão scandal dường như đã đập tan mọi tin đồn không hay về đám cưới của hai ngôi sao Hoa ngữ.

Hinh anh chung minh vo chong Lam Tam Nhu - Hoac Kien Hoa van hanh phuc - Anh 1

Hoắc Kiến Hoa hạnh phúc bình dị bên vợ Lâm Tâm Như. (Ảnh: Weibo)

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa tiến tới hôn nhân sau vài tháng hẹn hò và 10 năm làm bạn bè. Trong suốt đám cưới diễn ra hồi tháng 7, Hoắc Kiến Hoa khiến dư luận xôn xao khi có luôn mang vẻ mặt lạnh tanh, nghiêm nghị bên cạnh bà xã tươi rói. Nhiều người đặt nghi vấn Hoắc Kiến Hoa bị ép cưới vì Lâm Tâm Như đã trót mang bầu.

Sự việc tưởng như đã trôi vào dĩ vãng nhưng mới đây lại tiếp tục được khơi mào khi Hoắc Kiến Hoa trả lời phỏng vấn một cách hờ hững trong sự kiện về tin đồn trên.

Hinh anh chung minh vo chong Lam Tam Nhu - Hoac Kien Hoa van hanh phuc - Anh 2

Hình ảnh nghiêm nghị suốt hôn lễ tại Bali khiến nhiều người dậy sóng.

Về phía Lâm Tâm Như, người đẹp chia sẻ hình ảnh vui vẻ trên trang cá nhân. Trong chiếc váy mỏng, cô để lộ rõ bụng bầu 6 tháng. Tuy nhiên, không lâu sau, Lâm Tâm Như liền xóa bức ảnh. Mới đây, người đẹp 40 tuổi còn đáp trả bình luận không hay của một cư dân mạng về hành động này. Lâm Tâm Như viết: “Ngoan nào. Đừng ở đó bịa chuyện nữa. Tôi chỉ muốn bảo vệ cái bụng tròn của mình nên quyết định xóa ảnh thôi, không có vấn đề gì đâu”. Dù vậy, nhiều người vẫn bán tín bán nghi về hôn nhân của Lâm – Hoắc.

Hinh anh chung minh vo chong Lam Tam Nhu - Hoac Kien Hoa van hanh phuc - Anh 3

Hình ảnh được Lâm Tâm Như đăng tải và xóa đi sau đó.

Hinh anh chung minh vo chong Lam Tam Nhu - Hoac Kien Hoa van hanh phuc - Anh 4

Lâm Tâm Như lên tiếng cho rằng cư dân mạng nên ngừng suy diễn. (Ảnh chụp màn hình)

Piao Liang