Trong khi đó ông xã của Kim Kardashian lại thuê người đóng giả vợ và vung tiền thắt chặt an ninh để đảm bảo an toàn.

Vụ Kim “siêu vòng 3” bị bọn cướp chĩa súng đe dọa tính mạng, lấy cắp số trang sức trị giá hơn 10 triệu USD đang trở thành tâm điểm chú ý trên các mặt báo. Nhiều người không khỏi nghi ngờ tại sao một ngôi sao nổi tiếng như Kim lại ở một mình tại thời điểm xảy ra vụ việc. Đáng nhẽ cô phải có lực lượng bảo vệ khi ở cùng số trang sức đi mượn đáng giá như vậy.

Hinh anh cho thay Kim “sieu vong 3” da bi theo doi truoc ngay xay ra vu cuop - Anh 1

Hinh anh cho thay Kim “sieu vong 3” da bi theo doi truoc ngay xay ra vu cuop - Anh 2

Kim “siêu vòng 3” bị một chiếc xe bí mật theo dõi trước ngày xảy ra vụ cướp

Hinh anh cho thay Kim “sieu vong 3” da bi theo doi truoc ngay xay ra vu cuop - Anh 3

Người đàn ông trên xe lớn tiếng nói chuyện điện thoại

Mới đây trên mạng xuất hiện một video quay lại cảnh Kim Kardashian bị một chiếc xe bí mật theo dõi trước lúc vụ cướp diễn ra. Được biết, chiếc xe này cắt ngang phía trước các ký giả, cố gắng bám sát xe chở Kim. Người lái xe này lớn tiếng nói chuyện điện thoại nhưng ăn mặc sang trọng. Khi được hỏi mình là ai, anh ta còn trả lời rằng là nhân viên cảnh sát.

Hinh anh cho thay Kim “sieu vong 3” da bi theo doi truoc ngay xay ra vu cuop - Anh 4

Ngoài ra còn có 2 người đàn ông giả vờ làm phóng viên và nhân viên cảnh sát bám đuôi theo Kim vài ngày trước vụ cướp

Lúc gia đình Kim vào nhà hàng ăn uống, anh này định vào nhưng bị bảo vệ ngăn lại. Các phóng viên cho biết người đàn ông trên đứng ngoài đến 2 giờ đồng hồ và liên tục nhìn vào bên trong nhà hàng. Ngoài ra, vài ngày trước đó có 2 người đàn ông giả vờ làm phóng viên và nhân viên cảnh sát bám đuôi Kim.

Hiện tại, ông xã Kayne West đã thuê người đóng giả vợ về lâu về dài và chi tới 6 triệu bảng Anh để tăng cường an ninh sau khi Kim bị bọn cướp đe dọa tính mạng. Rapper này còn đang xem xét việc làm trì hoãn những thông tin đăng tải trên mạng xã hội, tránh để lộ các địa điểm.

Hinh anh cho thay Kim “sieu vong 3” da bi theo doi truoc ngay xay ra vu cuop - Anh 5

Chồng Kim thuê người đóng giả vợ về lâu về dài và vung tiền tăng cường an ninh cho cô và cả gia đình

Một nguồn tin khẳng định: “Kayne chưa bao giờ lỏng lẻo về vấn đề an ninh. Anh ấy coi vấn đề an toàn của vợ rất quan trọng. Tất cả gia đình hiện tại đang được bảo vệ nghiêm ngặt. Thậm chí trước đó rapper này còn gửi đội an ninh cá nhân của mình đến cho mẹ vợ khi nhà bà bị kẻ đột nhập lúc Kim còn ở đó”.

(Nguồn: Dailymail)