Sáng chủ nhật vừa rồi (6/7), buổi offline thân mật về nhà thông minh do BKAV tổ chức cho anh em Tinh Tế Hà Nội đã diễn ra tốt đẹp. Ngay từ 9h tới 9h30, anh em Tinh Tế HN đã tới địa điểm tổ chức buổi offline để xác nhận tham gia và tham quan gian trưng bày các giải pháp nhà thông minh (smarthome) của BKAV ở Times City. Sau đó thì anh Thanh Thắng là đại diện BKAV đã trình bày, giới thiệu với anh em về nhà thông minh của BKAV. Sau hơn 2 tiếng nói chuyện miệt mài thì anh em đã di chuyển tới một quán ăn gần đó để tiếp tục giao lưu và hỏi đáp những vấn đề khúc mắc mà chưa kịp hỏi trong buổi offline.

Sáng chủ nhật vừa rồi (6/7), buổi offline thân mật về nhà thông minh do BKAV tổ chức cho anh em Tinh Tế Hà Nội đã diễn ra tốt đẹp. Ngay từ 9h tới 9h30, anh em Tinh Tế HN đã tới địa điểm tổ chức buổi offline để xác nhận tham gia và tham quan gian trưng bày các giải pháp nhà thông minh ( smarthome ) của BKAV ở Times City. Sau đó thì anh Thanh Thắng là đại diện BKAV đã trình bày, giới thiệu với anh em về nhà thông minh của BKAV. Sau hơn 2 tiếng nói chuyện miệt mài thì anh em đã di chuyển tới một quán ăn gần đó để tiếp tục giao lưu và hỏi đáp những vấn đề khúc mắc mà chưa kịp hỏi trong buổi offline.

Khu vực nhà thông minh BKAV ở Times City là một phòng trưng bày được mô phỏng các căn phòng của một nhà hoàn chỉnh như phòng ngủ, phòng khách, phòng vệ sinh... Khu phòng vệ sinh là nơi trưng bày các giải pháp của BKAV như vòi rửa tay tự động, xả nước tự động vốn đã được công ty bán ra thị trường từ lâu. Ngoài ra còn có những kệ trưng bày nhỏ trong đó có các sản phẩm, giải pháp nhà thông minh được BKAV nghiên cứu, phát triển và tự sản xuất ở một nhà máy riêng của họ.

Anh Thanh Thắng tập trung nói nhiều về khâu hoàn thiện, phần mềm cũng như cách hoạt động của giải pháp nhà thông minh. Anh rất tự hào về sản phẩm của BKAV với chất lượng hoàn thiện tốt (nhôm nguyên khối, kính Gorilla Glass) kể cả từ bên trong, từ những con vít hay vật liệu nhựa cao cấp. Anh cũng nói về các đặc điểm nổi bật của hệ thống và dĩ nhiên là trình diễn nó với anh em buổi offline. Sau đó, các thành viên tập trung hỏi anh Thắng về nhà thông minh cũng như giao lưu với nhau. Cuối buổi offline là bữa ăn trưa thân mật giữa các anh em tham gia. Nhìn chung, buổi offline đã diễn ra tốt đẹp và suôn sẻ với sự cởi mở thân thiện. Xin cảm ơn BKAV đã tổ chức buổi offline về lĩnh vực nhà thông minh và cảm ơn anh em đã tham dự buổi offline. Hẹn gặp lại ở một sự kiện gần nhất.

Từ 9h sáng, anh em bắt đầu đến địa điểm và đăng ký thông tin cá nhân.

Các sản phẩm của BKAV trưng bày ở gian hàng.