Khi vận động ở bang Florida (Mỹ), Hillary Clinton khản cả giọng khi bà dành một tràng dài đả kích nhằm vào phe Donald Trump.

Hillary khan giong chia tay da kich Trump - Anh 1

Ảnh: AP

Hillary Clinton mô tả những người ủng hộ Trump là "tiêu cực, bi quan và gây chia rẽ với một ảo tưởng nguy hiểm".

Hillary khan giong chia tay da kich Trump - Anh 2

Hillary khan giong chia tay da kich Trump - Anh 3

Một người đàn ông giơ biểu ngữ phản đối Hillary trong cuộc mit-tinh bầu cử của bà tại Fort Lauderdale.

Hillary Clinton cao giọng và chỉ tay về phía người phản đối rồi nói: "Tôi chán ngán và mệt mỏi với ảo tưởng tiêu cực, bi quan, gây chia rẽ, nguy hiểm, và sự tức giận của những người ủng hộ Donald Trump ".

Hillary khan giong chia tay da kich Trump - Anh 4

Ảnh: EPA

"Đã đến lúc chúng ta nói không, chúng ta sẽ không đi giật lùi, chúng ta sẽ tiến tới một tương lai tươi sáng hơn", bà quả quyết.

Giọng của Hillary Clinton bị khản đặc khi phát biểu. Những người ủng hộ hô to tên của bà để lấn át nhân vật phản đối và buộc anh ta phải ra khỏi cuộc mít-tinh.

Hillary khan giong chia tay da kich Trump - Anh 5

Ảnh: EPA

Đây là cuộc vận động cử tri thứ 3 của nữ ứng viên Dân chủ chỉ trong một ngày. Ở tất cả các sự kiện, bà không ngừng công kích Trump và chế giễu "các giả thuyết âm mưu" của ông.

Bà đặt câu hỏi về kích cỡ ví của ứng viên Cộng hòa, và cáo buộc ông bắt nạt phụ nữ. Nỗ lực này của Hillary được cho là cố dồn sự tập trung của dư luận vào đối thủ trong những ngày sát nút bầu cử .

Trong khi đó, tại các cuộc vận động cử tri cùng ngày, Donald Trump bám sát nguyên bản bài phát biểu và tránh sa vào đả kích.

browser not support iframe.

Thanh Hảo