Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 13 tháng 4 năm 2016, Highlands Coffee tự hào là thương hiệu cà phê Việt Nam sở hữu 100 quán cà phê trên toàn quốc.

Đây được xem là bước tiến quan trọng, thể hiện khát vọng cũng như nỗ lực của Highlands Coffee trong việc dẫn đầu thị trường các chuỗi cà phê tại Việt Nam.

Bằng những bước tiến thận trọng nhưng luôn tiên phong, Highlands Coffee đã thực hiện được khát vọng dẫn đầu thị trường cà phê chuỗi ngay trên chính sân nhà với 100 quán cà phê.

Không chỉ dừng lại ở đó, với khát khao giới thiệu cà phê Việt đến bạn bè thế giới, Highlands Coffee còn đặt nền móng đầu tiên cho con đường chinh phục các thị trường nước ngoài khác, mà cụ thể là tại Phillippines.

Highlands Coffee khang dinh vi the dan dau tai thi truong ca phe Viet - Anh 1

Cũng trong dịp này, Highlands Coffee chính thức ra mắt biểu tượng Phin Cà Phê. Đã từ lâu, phin cà phê là nét rất riêng của cà phê Việt mà không quốc gia nào khác có được.

Chính vì vậy, biểu tượng Phin Cà Phê của Highlands Coffee như một lời khẳng định về nét độc đáo trong văn hóa uống cà phê của người Việt Nam, góp phần mang biểu tượng cà phê Việt ra tầm thế giới.

Hành trình hơn 15 năm phát triển của Highlands Coffee luôn gắn liền với những sản phẩm tuyệt hảo và dịch vụ chu đáo, trong không gian hiện đại.

Bằng những nỗ lực không ngừng, cùng hệ thống 100 quán cà phê, Highlands Coffee một lần nữa chứng minh sự lớn mạnh, không chỉ dẫn đầu tại thị trường cà phê nội địa, mà xa hơn là sứ mệnh cống hiến cho cộng đồng, và tiếp tục chinh phục những thị trường quốc tế khác.

P.V