Công an mới phát hiện trên mạng xã hội xuất hiện một nhóm kín có tên “Hiệp hội gái gọi Điện Biên Phủ”.

Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Điện Biên đã bắt giữ đối tượng cầm đầu đường dây môi giới mại dâm qua mạng xã hội facebook.

Theo điều tra của công an, trên mạng xã hội facebook xuất hiện một nhóm kín có tên “Hiệp hội gái gọi Điện Biên Phủ”, do nick name “ông trùm Điện Biên” làm trưởng nhóm và có nhiều đối tượng tham gia.

Sự việc được phát hiện khi ngày 10/11, lực lượng công an đã kiểm tra hành chính và bắt quả tang 2 đôi nam, nữ đang có hành vi mua, bán dâm tại khách sạn thuộc tổ 4, phường Tân Thanh, TP Điện Biên Phủ.

Các đối tượng khai nhận hành vi mua, bán dâm là do đối tượng Nguyễn Quyết Thắng trú tổ 15, P. Him Lam, TP Điện Biên Phủ là người có nick name “Ông trùm Điện Biên” trên mạng xã hội facebook môi giới.

Hiep hoi gai goi Dien Bien Phu tren Facebook - Anh 1

Đối tượng Nguyễn Quyết Thắng.

Đối tượng đứng sau nick name trên là Nguyễn Quyết Thắng. Tại cơ quan công an Thắng khai nhận đã lập nhóm kín có tên “Hiệp hội gái gọi Điện Biên Phủ” trên mạng xã hội để môi giới mại dâm, các thành viên đăng ký tham gia vào nhóm.

Khi đã là thành viên sẽ đọc được số điện thoại và liên hệ trực tiếp với Thắng để thỏa thuận giá cả và địa điểm.

Sau đó Thắng sẽ trực tiếp đưa gái bán dâm đến điểm hẹn và thu tiền. Mỗi lần giao dịch thành công Thắng thu 70% số tiền và chia lại cho gái bán dâm 30%.

Mới đây công an Hà Nội cũng mới phá đường dây mại dâm qua Facebook núp bóng đăng tuyển PG nữ tuổi từ 17 đến 25, cao 1m6 trở lên có gương mặt khả ái...

Đứng sau đường dây đó là Nghiêm Quang Đạo (28 tuổi, Hà Nội). Mỗi cô nếu được Đạo môi giới bán dâm với giá 2,5-3 triệu đồng một lượt phải trả công cho anh ta 300.000-500.000 đồng.

Ngày 23/7/2014, đường dây của Đạo bị công an phát hiện khi bắt quả tang 4 cô gái đang bán dâm.

Hồng Nhung (Tổng hợp)