Mới đây, Hiệp Gà và vợ thứ 3 tổ chức đầy tháng cho con.

Mới đây, nam danh hài cùng vợ Diệu Thúy đã tổ chức tiệc đầy tháng cho con trai bé nhỏ. Những người bạn thân thiết của cả hai vợ chồng đã có mặt để chúc mừng bé Đông Hải.

Trước đó, ngày 30/10 vừa qua, vợ Hiệp Gà đã sinh con trai đầu lòng tại một bệnh viện ở Cẩm Phả (Quảng Ninh). Con trai Hiệp Gà nặng 3,1 kg, được đặt tên là Dương Đông Hải. Bé giống Hiệp Gà như đúc.

Hiep Ga va vo thu 3 lam day thang cho con sau khi bi to 'bung' tien sua xe - Anh 1

Hiệp Gà tổ chức đầy tháng cho con.

Hiep Ga va vo thu 3 lam day thang cho con sau khi bi to 'bung' tien sua xe - Anh 2

Hiep Ga va vo thu 3 lam day thang cho con sau khi bi to 'bung' tien sua xe - Anh 3

Trong khoảng thời gian này, Hiệp Gà bị tố bùng tiền sửa xe: "Mình và chồng mình làm ở... Cẩm Phả (693 đường Trần Phú - phường Cẩm Thủy. Chồng mình là lái xe. Vào khoảng 11 giờ ngày 28/10/2016 diễn viên Hiệp Gà đâm vào xe của cơ quan mình để ở ven đường. Tin tức được đưa lên một số báo... Chồng mình là lái xe của chiếc xe... đó lên chồng mình và anh Hiệp Gà đã qua cơ quan mình làm việc 2 bên thỏa thuận và anh Hiệp cam kết trả toàn bộ phí sửa xe. Nhưng sau khi xe của cơ quan mình đã sửa xong chi phí mất tất cả là 25 triệu đồng. Chồng mình có liên hệ với anh Hiệp để lấy chi phí. Anh ý hứa mấy hôm sẽ trả nhưng đã gần tháng nay. Gọi anh ý ban đầu thì nghe máy còn bây giờ thì không nghe luôn. Nhắn tin lời qua tiếng lại thì bị anh ý chửi và đe dọ : "Bảo mày vào xưởng anh... 2 ngày là xong mày không nghe. Mày gọi được ai mày gọi đi. Tao chỉ trả mày 15 triệu thôi. Mày cố gắng nhé. Cò quay thì cố gắng nhá”. Bên mình cũng đã qua nhà bố mẹ vợ anh ý để nói chuyện và nhờ công an can thiệp với sự làm ăn vô trách nhiệm và theo mình là cách xử sự thiếu văn hóa của một người nổi tiếng như anh ý. Mình nhờ các bạn chia sẻ giúp mình bài này đưa vụ việc sang tỏ".

Tuy nhiên, đây chỉ là thông tin một chiều từ phía chủ xe. Để mọi việc sáng rõ, nhiều người đang chờ đợi phản hồi từ diễn viên Hiệp Gà. Vụ việc xảy ra khi Hiệp Gà đưa vợ đi đẻ và đâm vào một chiếc xe đang đỗ ở ven đường.

Hiep Ga va vo thu 3 lam day thang cho con sau khi bi to 'bung' tien sua xe - Anh 4

Hiệp Gà bị tố "bùng" tiền sửa xe.

Vân Anh (TH)/Khoevadep