Hiệp Gà đang lái xe đưa vợ đi đẻ thì bất ngờ đâm vào chiếc xe ô tô vệ đường khiến đầu xe của anh bị hư hỏng nặng.

Báo Trí thức trẻ đưa tin, khoảng 11h30 trên đường Trần Phú, phường Cẩm Thủy, TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh, diễn viên hài Hiệp Gà lái xe ô tô KIA chở theo vợ đang mang bầu đi thì bất ngờ đâm vào một chiếc xe ô tô đang đỗ bên lề đường.

Hiep Ga dam nat dau xe khi cho vo mang bau - Anh 1

Hiệp gà và vợ 9X mới cưới nhau tháng 3

Cú tông mạnh khiến đầu xe của Hiệp Gà bị hư hỏng nặng. Theo một người dân bên đường cho biết, sau cú tông xe, Hiệp Gà đã luống cuống bước ra từ trong xe, trên xe là người vợ đang mang bầu kèm theo nhiều túi chứa đồ trẻ sơ sinh. Anh cũng bỏ xe lại hiện trường và nhanh chóng bắt taxi đưa vợ vào viện. Rất may vụ tai nạn không ai bị thương.

Hiep Ga dam nat dau xe khi cho vo mang bau - Anh 2

Hình ảnh Hiệp Gà tông xe lan truyền trên mạng xã hội

Hiep Ga dam nat dau xe khi cho vo mang bau - Anh 3

Hiệp Gà hớt hải sau khi bị tông xe

Nhận được tin báo, công an phường Cẩm Thủy đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường đồng thời thông báo cơ quan công an thành phổ Cẩm Phả. Sau khi khám nghiệm xong hiện trường, xe cứu hộ đã đưa xe gây tai nạn về trụ sở. Hiện công an TP Cẩm Phả đang điều tra, làm rõ.

Hiep Ga dam nat dau xe khi cho vo mang bau - Anh 4

Xe của Hiệp Gà bị nát đầu sau cú tông

Hiep Ga dam nat dau xe khi cho vo mang bau - Anh 5

Đây không phải lần đầu tiên Hiệp gà dính lùm xùm khi tham gia giao thông trên đường. Trước đó, anh cũng từng gây tranh cãi khi vừa đèo con gái, vừa quay video trong tình trạng không đội mũ bảo hiểm. Nói về việc này anh cho biết là hai bố con đi xe đạp điện và cũng chỉ muốn quay để lưu giữ kỷ niệm. Hiệp Gà cũng từng bị cảnh sát cơ động kiểm tra khi đang lưu thông trên đường.

Bất ngờ cuộc sống ‘sướng như tiên’ của Minh Béo trong nhà tù Mỹ

An Nguyên