Nam diễn viên lại bị ném đá vì thói hồn nhiên pose hình mọi lúc mọi nơi.

Hiệp gà là diễn viên hài nổi tiếng trong Gala cười. Anh bị bắt vì sử dụng ma túy. Sau khi ra tù, Hiệp gà chia tay người vợ cũ Thanh Quý và cưới Thu Trang. Đám cưới lần 2 của Hiệp gà gây bất bình cho người hâm mộ.

"Ngoại tôi đã về cõi vĩnh hằng... Vĩnh biệt ngoại với những giọt nước mắt tiếc thương vô hạn... Con cháu ngoại thương tiếc mãi" - đó là những lời chú thích ảnh được đăng tải trên trang cá nhân của Hiệp Gà. Nam diễn viên bị đánh giá là "ý thức kém" liên tiếp tung ra những bộ ảnh phản cảm thời gian gần đây. Và lần này, anh không ngại lưu lại khoảnh khắc đầu đội khăn tang trong đám tang của bà ngoại.

Những hình ảnh đám tang bà ngoại được Hiệp Gà chia sẻ trên Facebook.

Nhiều bạn bè và khán giả ái mộ đã để lại những lời an ủi, động viên, chia sẻ nỗi buồn cùng Hiệp Gà và gia quyến. Ai cũng biết chẳng có nỗi đau nào lớn bằng việc người thân qua đời. Nhưng lời chia sẻ của mọi người hầu hết đều cầu mong linh hồn bà sớm siêu thoát, mong Hiệp Gà và gia đình nhanh chóng vượt qua mất mát này.

Hiệp Gà lưu lại khoảnh khắc đầu đội chiếc khăn tang và chia sẻ cùng
mọi người ngay sau đó.

Anh còn liên tiếp cập nhật quá trình tiễn bà ngoại về thế giới bên kia với khán giả.

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như trong loạt ảnh tang lễ không có hình ảnh chàng danh hài sụt sùi... "tự sướng". Người ta sẽ đặt dấu hỏi tại sao trong hoàn cảnh tang gia bối rối, người bà quá cố vẫn nằm đó mà chàng diễn viên lại có thời gian và tâm trí để chụp hình, thậm chí không ngần ngại quay máy "tự sướng" và up lên mạng ngay sau đó. Dù rằng niềm cảm thông với người đã khuất là có thật, nhưng khán giả không khỏi cảm thấy phản cảm, lạc lõng với bức hình "tự sướng" của Hiệp Gà.

Hiệp Gà nhiều lần bị lên án vì chụp hình thiếu ý thức.

Mới đây, Hiệp Gà cũng thu về không ít "gạch đá" của dư luận khi vô tư nhảy lên tượng đài Xô Viết Nghệ Tĩnh đánh đu và tạo dáng chụp hình hết sức vô duyên. Khi bị dư luận và báo chí lên tiếng chỉ trích, danh hài xứ Bắc nhanh chóng thanh minh: "Khu tượng đài đó không có biển cấm được sờ. Hành động đu lên tượng đài của tôi cũng chỉ giống như sờ vào thôi có gì đâu. Ở đó không có người bảo vệ, không có biển cấm hay biển chỉ dẫn gì. Nếu như tôi chặt, bẻ tượng đài... hay làm cái điều gì đó kinh khủng thì hãy lên án tôi". Thế nhưng càng thanh minh bao nhiêu, dư luận lại càng lắc đầu ngao ngán về anh chàng Hiệp Gà bấy nhiêu.

Theo Eva