Thanh niên ép hai thiếu nữ đến cánh đồng rồi hiếp dâm 1 trong hai người, thiếu nữ đi cùng vì sợ hãi không dám kêu.

Hiep dam thieu nu truoc mat ban: Ban so khong dam keu - Anh 1

Đối tượng hiếp dâm thiếu nữ đó là Trần Đình Thi (26 tuổi, trú xã An Nông, huyện Triệu Sơn)

Theo đó, tối 20/11, Thi điều khiển xe máy lang thang khắp các tuyến đường ở khu vực thị trấn Giắt (huyện Triệu Sơn).

Đến khoảng 23 giờ, Thi thấy em L.T.L. (14 tuổi, trú xã Minh Châu, huyện Triệu Sơn) và một bạn gái khác đi chơi nên áp sát vờ hỏi chuyện rồi ép hai thiếu nữ này lên xe chở đến cánh đồng vắng.

Tại đây, Thi dùng vũ lực cưỡng hiếp L. trước mặt bạn nữ còn lại. Vì quá sợ hãi nên thiếu nữ này không dám kêu la mặc cho bạn bị hãm hại.

Sau khi hành sự xong, Thi bỏ chạy, nạn nhân sau đó đã cố gắng chạy vào làng kêu cứu và được người dân đưa đi trình báo công an.

Hiện công an huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) đã khởi tố, bắt tạm giam 4 tháng đối với Thi về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Thời gian qua xảy ra không ít các vụ thiếu nữ bị hiếp dâm. Ngày 9/8, Công an huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cho biết vừa ra quyết định khởi tố bị can với Nguyễn Thành Trinh (36 tuổi) và Lê Xuân Kỳ (46 tuổi, trú xã Kỳ Phong) về tội Hiếp dâm trẻ em.

Theo tài liệu điều tra, Trinh và Kỳ mở quán cơm trá hình tại xã Kỳ Phong để tổ chức hoạt động mại dâm. Ngày 23/6, do nhân viên cũ xin nghỉ việc nên hai người đàn ông này đã nhờ Lô Thị Xuân Lý (30 tuổi, trú huyện Thanh Chương, Nghệ An) tìm giúp một nhân viên mới phục vụ tại quán.

Ngày 26/6, Lý gọi điện cho Trinh và Kỳ thông báo đã tìm giúp được một thiếu nữ tên Thảo (15 tuổi) để về phục vụ quán cơm. Sau khi dẫn Thảo đi gặp "đối tác" tại TP Vinh, Lý được hai "Tú Ông" trả 5 triệu đồng tiền công.

Đón nhân viên mới về quán cơm tại xã Kỳ Phong, sau chầu nhậu, Trinh và Kỳ ép Thảo đi vào phòng ở phía sau quán rồi khống chế hiếp dâm mặc mọi lời van xin.

Quỳnh Chi(Tổng hợp)