Đối tượng hiếp dâm bé gái kêu oan tại tòa, tuy nhiên chính hình xăm hai bên đùi đã bị nạn nhân nhận ra và tố cáo.

Hiep dam be gai: Nhieu hinh xam ben dui to cao - Anh 1

Đối tượng hiếp dâm bé gái là Nguyễn Chí Cường (30 tuổi, ngụ tỉnh Vĩnh Long). Nạn nhân là cháu T (12 tuổi, ấp Phú Hưng, xã Hòa Phú, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long).

Đêm 30/10/2015, cháu T ở nhà một mình khi ông M (cha ruột) đi có việc. Đến khoảng 23h cùng ngày, Tâm đến đập cửa nhà ông M vào nhà. Lúc này, cháu T đang ngủ liền thức giấc thì bị Tâm khống chế thực hiện hành vi đồi bại.

Sau khi thỏa mãn thú tính, đợi Cường bỏ vào nhà tắm, cháu T không mặc quần áo đã chạy đến quán nhà chị Chát (chủ quán nước giải khát và là hàng xóm) kêu cứu.

Nghe vậy, chị Chát liền tri hô. Hàng xóm xung quanh nghe thấy chạy đến quán của nhà cháu T thì phát hiện Nguyễn Chí Cường đang ngồi tại đây nên đưa về Cơ quan điều tra làm việc.

Trong thời gian điều tra, Cường cho biết thời điểm xảy ra vụ án, bị cáo quá say nên không biết có thực hiện hành vi đồi bại với nạn nhân hay không.

Tại tòa bị cáo kêu oan. Tuy nhiên, cháu T tố cáo khi bị Cường thực hiện hành vi đồi bại, nạn nhân nhìn thấy hai bên đùi của đối tượng này có rất nhiều hình xăm và chữ viết khiến Cường không còn cách nào chối tội được.

Hậu quả của hành vi này, Cường nhận 15 năm tù về tội "Hiếp dâm trẻ em".

Thời gian qua xảy ra không ít các vụ hiếp dâm, mới đây công an huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết vừa bắt giữ nghi phạm Mạnh Minh Lộc (29 tuổi, trú tại xã Phước Tân, huyện Xuyên Mộc) để điều tra hành vi hiếp dâm nữ sinh 17 tuổi.

Theo đó, khoảng 14h30 ngày 2/4/2016, Lộc lửng thửng đi về sau chầu nhậu bí tỉ. Trên đường đi, Lộc phát hiện em Tâm (học sinh một trường THPT trên địa bàn) mặc trang phục học sinh ngồi một mình trước nhà nên nảy sinh tà ý.

Quan sát không có ai, Lộc vờ vào nhà xin nước uống rồi bất ngờ lao đến bịt miệng, bóp cổ Tâm cho đến khi em ngất xỉu. Y đưa nạn nhân ra vườn phía sau nhà thực hiện hành vi đồi bại rồi bỏ đi.

Tên nạn nhân đã được thay đổi

Thanh Thanh (Tổng hợp)