Mặc dù đã thỏa thuận mua dâm với bé gái 14 tuổi với giá 300.000 đồng nhưng gã trai 27 tuổi lại chở cô bé đến cánh đồng hãm hại, nhằm quỵt tiền.

Hiep dam be gai 14 tuoi de quyt 300 nghin dong - Anh 1

Theo tin tức trên báo VnExpress, ngày 19/10, Công an huyện Long Hồ (tỉnh Vĩnh Long) đã tạm giữ hình sự Nguyễn Thành Tới (27 tuổi, nhân viên kinh doanh) về hành vi Hiếp dâm trẻ em.

Theo cơ quan điều tra, ngày 14/10, sau khi nhậu cùng bạn, Tới đi uống cà phê ở xã Hòa Phú (huyện Long Hồ). Tại đây, nam nhân viên kinh doanh làm quen và được Lan đồng ý "đi khách" với giá 300.000 đồng, tiền phòng trọ cô bé trả.

Báo An ninh thủ đô cũng đưa tin, sau khi thỏa thuận xong, Tới không chở Lan đến nhà trọ như thỏa thuận mà đưa vào con đường vắng trên cánh đồng ở xã Thạnh Qưới, khống chế Lan để thực hiện hành vi quan hệ tình dục. Khi cô bé kêu cứu thì bị "yêu râu xanh" trét bùn đất lên mặt.

Thấy những người đi bắt ếch đang chạy đến, Tới hoảng hốt bỏ trốn, để lại quần và xe máy tại hiện trường. Khi biết tin cảnh sát đang truy tìm, Tới đã đến cơ quan điều tra đầu thú. Tại đây, Tới đã khai nhận, vì không muốn phải trả tiền cho Lan nên thực hiện hành vi hiếp dâm nhằm quỵt tiền.

Nhân Văn (tổng hợp)

Video đang được xem nhiều nhất:

Nguồn: Người đưa tin

Đọc báo Pháp luật Đời Sống trong ngày cập nhật liên tục từng giờ tại chuyên mục Pháp Luật