Rất nhiều nghệ sĩ đã có mặt trong ngày giỗ Lê Công Tuấn Anh. Tại đây, một hiện tượng tâm linh kỳ lạ xảy ra khiến nhiều người tin rằng nam diễn viên quá cố hiển linh.

Đã 20 năm kể từ ngày nam diễn viên Lê Công Tuấn Anh qua đời. Để tưởng nhớ Lê Công Tuấn Anh, nhiều sao Việt như: Á hậu Trịnh Kim Chi, Lê Tuấn Anh, Long Nhật... đã đến thắp hương tưởng nhớ. Thời gian trôi qua đã lâu, nhưng nhiều người vẫn không khỏi xót xa trước sự ra đi của nam diễn viên tài hoa.

Trong ngày giỗ Lê Công Tuấn Anh, một hiện tượng tâm linh kỳ lạ đã xảy ra khiến nhiều người tin rằng nam diễn viên quá cố hiển linh. Đó là xuất hiện một con bướm đen, đậu lên rất nhiều đồ cúng. Khi có người chìa tay ra thì chú bướm này không có vẻ gì là sợ hãi.

Hien tuong tam linh ky la trong ngay gio cua Le Cong Tuan Anh - Anh 1

Nhiều nghệ sĩ đã có mặt trong ngày giỗ Lê Công Tuấn Anh.

Hien tuong tam linh ky la trong ngay gio cua Le Cong Tuan Anh - Anh 2

Hien tuong tam linh ky la trong ngay gio cua Le Cong Tuan Anh - Anh 3

Hien tuong tam linh ky la trong ngay gio cua Le Cong Tuan Anh - Anh 4

Hien tuong tam linh ky la trong ngay gio cua Le Cong Tuan Anh - Anh 5

Hien tuong tam linh ky la trong ngay gio cua Le Cong Tuan Anh - Anh 6

Chú bướm đen đậu trên đồ cúng khiến nhiều người tin rằng Lê Công Tuấn Anh hiển linh.

Hien tuong tam linh ky la trong ngay gio cua Le Cong Tuan Anh - Anh 7

Hien tuong tam linh ky la trong ngay gio cua Le Cong Tuan Anh - Anh 8

Rất đông bạn bè, đồng nghiệp đến tưởng nhớ người nghệ sĩ quá cố.

Lê Công Tuấn Anh tự tử vào năm 1996 khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao. Đây là cú sốc lớn với nhiều người hâm mộ vì Lê Công Tuấn Anh là một trong những nam diễn viên nổi tiếng nhất điện ảnh Việt thời đó. Có hàng trăm câu chuyện được thêu dệt về cái chết của Lê Công Tuấn Anh. Theo lời đồn đại, anh không chịu nổi cú sốc sau khi chia tay mối tình sâu nặng với người mẫu Minh Anh. Còn theo lời của đạo diễn Nguyễn Hữu Phần thì nguyên nhân dẫn đến cái chết của Lê Công Tuấn Anh là bởi cuộc sống của anh quá cô đơn.

Theo Ngoisao