Theo các phương tiện truyền thông Hàn Quốc, nhóm nhạc nữ nổi tiếng, đang rất được yêu thích tại Hàn Quốc: Twice sẽ chính thức comeback ngày 24/10.

Cách đây ít ngày, thông tin 9 cô gái trở lại với sản phẩm mới đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Tuy nhiên, đến hôm nay, thời điểm chính xác mới được công bố. Theo đó, Twice sẽ trở lại với 1 mini album mới vào ngày 24/10. Đây là mini album thứ 2 của Twice và là lần trở lại đầu tiên sau 6 tháng vắng bóng kể từ lần quảng bá Cheer Up.

Được biết, ca khúc chủ đề trong lần comeback tới của Twice sẽ do nhà soạn nhạc Black Eyed Pilseung sáng tác, người từng góp phần đem lại thành công cho Twice qua 2 bản hit đình đám: Like Ooh Ahh và Cheer Up.

Dù sắp comeback nhưng thành tích mà bản hit trước đó là Cheer Up mang về vẫn rất khả quan sau 6 tháng được phát hành. Theo đó, Cheer Up đã lập nên kỷ lục mới trên bảng xếp hạng Melon với hơn 500 giờ chiếm giữ No.1 trong năm 2016.

'Hien tuong Kpop 2016': Twice chot ngay comeback 24/10 - Anh 1

Bên cạnh đó, với 159,363 bản đã 'tẩu tán' trên trang Gaon tính đến hiện tại, album PAGE TWO vẫn đứng ở vị trí số 1 trong số những album bán chạy nhất trong tất cả các nhóm nhạc nữ và nghệ sĩ nữ.

Xét tổng thể hơn, tính trong tất cả các nghệ sĩ phát hành album trong năm, hiện Twice cũng là nghệ sĩ nữ duy nhất lọt được vào Top 10, cụ thể là ở vị trí thứ 7.

Với thành tích rực rỡ trên, cư dân mạng Hàn Quốc đang dự đoán Twice bên cạnh giải tân binh sẽ còn nhận thêm giải Bài hát của năm tại các lễ trao giải cuối năm, và đây là kết quả xứng đáng với Twice qua những kỷ lục các cô gái làm được thời gian qua.

Trở lại màn comeback của Twice, nhóm sẽ phải đụng độ khá nhiều tên tuổi nếu trở lại trong tháng 10, bao gồm: BTS, BlackPink, I.O.I, Girl's Day, NCT, Sechskies, Mamamoo…

Theo Mina Miyoui/Baodatviet.vn