Tại đường Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội vừa xảy ra một vụ hỏa hoạn kinh hoàng, thiêu rụi 4 ngôi nhà, nhiều người dân hoảng loạn.

Khoảng 13h30 ngày 1/11, một vụ hỏa hoạn xảy ra tại khu vực số nhà 39 - 45 đường Trần Thái Tông . Đây là nơi có nhiều nhà hàng, khách sạn, quán karaoke. Vụ cháy đã khiến mặt tiền nhiều căn nhà cháy rụi. Báo Zing.new đưa tin.

Khi nhận được thông tin, 3 xe cứu hỏa của lực lượng PCCC đã có mặt để dập tắt đám cháy. CGST và lực lượng chức năng đang phong tỏa đoạn đường xảy ra đám cháy. Hàng nghìn người đang đứng gần khu vực hỏa hoạn.

Theo báo Kinh tế độ thị, ngay sau khi nhận được tin Báo, Phó chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thế Hùng đã trực tiếp đến hiện trường chỉ đạo khắc phục sự cố vụ cháy. Phó chủ tịch Hà Nội yêu cầu tập trung công tác chữa cháy, nhiệm vụ cứu người là trên hết.

Một số khách thoát ra ngoài cho biết bạn mình có thể trong nhà vệ sinh của quán nhưng cảnh sát vẫn chưa tìm thấy. Bên trong quán karaoke lửa vẫn đang cháy. Lực lượng cứu hỏa đang tăng cường thêm xe và nước để giải cứu.

Hiện trường vụ cháy kinh hoàng.

Hien truong vu chay kinh hoang o Tran Thai Tong - Anh 1

Khói đen bốc cháy nghi ngút cả khu vực. Ảnh: PL+

Hien truong vu chay kinh hoang o Tran Thai Tong - Anh 2

Ngọn lửa bốc cháy quá lớn. Ảnh: VNE

Hien truong vu chay kinh hoang o Tran Thai Tong - Anh 3

Ngọn lửa lan nhanh sang nhiều nhà hàng bên cạnh. Ảnh: PL+

Hien truong vu chay kinh hoang o Tran Thai Tong - Anh 4

Khung cảnh tan hoang của đám cháy. Ảnh: PL+

Hien truong vu chay kinh hoang o Tran Thai Tong - Anh 5

Cảnh sát PCCC huy động lực lượng chữa cháy. Ảnh: PL+

Nguyễn Hà (tổng hợp từ báo Zing.new, Kinh tế đô thi, PL+)