(MegaFun) - Ngay sau Tết Nguyên Đán 2014, Hiền Thục sẽ là nữ ca sỹ đầu tiên của showbiz làm liveshow ca nhạc. Đây cũng là liveshow đầu tiên của Hiền Thục trong gần 25 năm ca hát và là show thứ 7 của Dấu Ấn.

Liveshow ghi dấu sự nghiệp của ca sĩ Hiền Thục sẽ kéo dài 90 phút. Điểm nhấn trong chương trình sẽ tái hiện lại những “dấu ấn” của Hiền Thục với những ca khúc gắn liền với tên tuổi của cô kể khi còn là một giọng hát nhí cho đến những thành công rực rỡ gần đây.

Trong lần đầu làm liveshow, Hiền Thục sẽ được song ca với thần tượng - danh ca Bạch Yến.

Bên cạnh đó, chương trình sẽ mang đến bất ngờ cho khán giả với tiết mục kết hợp đặc biệt giữa Hiền Thục và nữ danh ca Bạch Yến - nữ ca sĩ Việt Nam duy nhất có sự nghiệp âm nhạc thoát khỏi phạm vi cộng đồng người Việt, từng tham gia những show truyền hình ăn khách nhất ở Mỹ và biểu diễn cùng nhiều danh ca, ban nhạc lừng danh thế giới…Đây cũng là ca sỹ mà Hiền Thục vô cùng yêu thích và thần tượng.

Linh Lan (trái), Lê Nguyên (phải) là 2 học trò sẽ xuất hiện trong liveshow đầu tiên của cô giáo Hiền Thục.

Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của các giọng hát đến từ cuộc thi Giọng hát Việt nhí – cuộc thi mà Hiền Thục làm Huấn luyện viên. Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của một “khách mời bí mật” - vốn cũng là ca sỹ hàng đầu hiện nay tại Việt Nam.

Cũng như các chương trình Dấu Ấn lần trước, liveshow của Hiền Thục cũng sẽ có một “Góc Dấu Ấn” - khu trưng bày những kỉ vật vô giá gắn liền với những cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp, cũng như trong cuộc sống của Hiền Thục. Tại đây, khán giả sẽ tận mắt chiêm ngưỡng những kỷ vật lưu niệm của Hiền Thục trong hơn 2 thập niên đi hát trong đó có nhiều món đồ giá trị lần đầu được trưng bày.

Ngoài “Góc Dấu Ấn”, sân khấu của chương trình rộng hơn 300m 2 cũng được đầu tư hoành tráng với 60m 2 màn hình LED P5 tân tiến bậc nhất hiện nay, với nhiều hiệu ứng được thiết kế riêng cho từng tiết mục… Sự đầu tư của chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một đêm nhạc hoàng tráng, một liveshow ấn tượng để mở đầu cho năm 2014.

Liveshow Dấu Ấn - Hiền Thục do Trung tâm truyền hình Việt Nam tại TP.HCM (VTV9) thực hiện sẽ được diễn ra vào lúc 20g thứ Bảy, ngày 01/03/2014 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (Q.1 – TP.HCM) và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9 , VTV Huế, VTV Phú Yên, VTV Lâm Đồng và một số đài địa phương khác.

Chiêm ngưỡng những hình ảnh mới nhất của Hiền Thục:

Đông Phương BB