Hiền Thục đã đến Bệnh viên Nhi đồng 2 (TP.HCM) vào chiều 24.10 để giúp đỡ các em nhỏ khó khăn. Đây là hoạt động được cô thực hiện với số tiền huy động được từ việc bán quần áo cũ trước đây.

Đi cùng mẹ đến bệnh viện

Tại buổi đi thăm, Hiền Thục đã hỗ trợ viện phí cho 30 em nhỏ có hoàn cảnh đáng thương. Giọng ca Yêu dấu theo gió bay cho biết bản thân cô là một người mẹ, cũng có con nhỏ, cô hiểu được mong muốn của các em. "Nhìn các em với biết bao ước mơ hoài bão, giờ phải nằm trong phòng bệnh với bốn bức tường khiến tôi càng thương hơn", Hiền Thục tâm sự.

Được biết mỗi tuần Hiền Thục đều ghé Bệnh viện Nhi đồng 2 để tìm các bé cần giúp đỡ. Khi đọc báo thấy những người khó khăn cần hỗ trợ, cô cũng gửi tặng họ ít tiền.

Mẹ Hiền Thục kể khi nữ ca sĩ mới có thai bé Gia Bảo, lúc đó kinh tế nhà không khá giả nhưng cô đọc được mẩu tin có một gia đình có con em mắc bệnh hiểm nghèo, không có tiền chữa trị. Hiền Thục đã một mực năn nỉ mẹ lấy 10 triệu đồng đem tặng. Hiền Thục nói cô không muốn khoa trương chuyện mình làm từ thiện vì nghĩ những gì mình làm rất bé nhỏ.

Sắp tới, để có thêm nguồn vốn cho quỹ từ thiện, Hiền Thục sẽ tổ chức buổi bán và ký tặng album Nghe Thục Hát vào lúc 9 giờ ngày 29-30.10. Huấn luyện viên The Voice Kids mùa đầu tiên dự định sẽ trích 20.000 đồng mỗi đĩa nhạc để có thêm tiền giúp đỡ các em nhỏ.

Hồi tháng 7, giọng ca Nhật ký của mẹ quyết định bán một số trang phục đi diễn và toàn bộ áo dài để gây quỹ từ thiện

Hiền Thục đã hỗ trợ viện phí cho 30 em nhỏ có hoàn cảnh đáng thương tại Bệnh viện Nhi đồng 2

Nữ ca sĩ chia sẻ rằng đây là kế hoạch lâu dài không phải ngày 1 ngày 2

Chim Gõ Kiến
Ảnh: Trọng Vỹ