Nữ ca sĩ cũng đưa mẹ đi cùng khi đến thăm và giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong bệnh viện.

Hien Thuc di lam tu thien bang tien ban quan ao cu - Anh 1

Chiều 24/10, Hiền Thục đến Bệnh viên Nhi đồng 2 để giúp đỡ các em nhỏ khó khăn. Đây là hoạt động được cô thực hiện với số tiền huy động được từ việc bán quần áo cũ trước đây.

Hien Thuc di lam tu thien bang tien ban quan ao cu - Anh 2

Đi cùng Hiền Thục còn có mẹ cô (bìa phải) và nam ca sĩ Lâm Phúc Quân (bìa trái).

Hien Thuc di lam tu thien bang tien ban quan ao cu - Anh 3

Trong chuyến đi, Hiền Thục đã hỗ trợ viện phí cho 30 em nhỏ có hoàn cảnh thương tâm. Cô ân cần hỏi thăm từng em. Nói về hành động của mình, giọng ca Yêu dấu theo gió bay cho biết bản thân cô là một người mẹ, cũng có con nhỏ, cô hiểu được mong muốn của các em.

Hien Thuc di lam tu thien bang tien ban quan ao cu - Anh 4

'Có ai muốn mình bệnh tật, người lớn bệnh đã khổ, trẻ em còn tội nghiệp hơn. Nhìn các em với biết bao ước mơ, hoài bão, giờ phải nằm trong phòng bệnh với 4 bức tường khiến tôi càng thương hơn' - Nữ ca sĩ chia sẻ.

Hien Thuc di lam tu thien bang tien ban quan ao cu - Anh 5

Mỗi tuần Hiền Thục đều ghé Bệnh viện nhi đồng 2 để tìm các bé cần giúp đỡ. Khi đọc báo thấy những người khó khăn cần hỗ trợ, cô cũng gửi tặng họ ít tiền.

Hien Thuc di lam tu thien bang tien ban quan ao cu - Anh 6

Mẹ Hiền Thục kể, khi mới có thai bé Gia Bảo, lúc đó kinh tế nhà không khá giả nhưng nữ ca sĩ đọc được mẩu tin về một gia đình có em bé mắc bệnh hiểm nghèo, không có tiền chữa trị. Hiền Thục đã một mực năn nỉ mẹ lấy 10 triệu đem tặng họ.

Hien Thuc di lam tu thien bang tien ban quan ao cu - Anh 7

Hiền Thục nói cô không muốn khoa trương chuyện mình làm từ thiện vì nghĩ những gì mình làm rất bé. Cô thích làm thiện nguyện để thỏa lòng lo lắng cho người khác và còn để tích đức cho con gái.

Hien Thuc di lam tu thien bang tien ban quan ao cu - Anh 8

Sắp tới, để có thêm nguồn vốn cho quĩ từ thiện, Hiền Thục sẽ tổ chức buổi bán và ký tặng album Nghe Thục hát vào ngày 29 - 30/10 tại quận 7. Cô dự định sẽ trích 20.000 đồng/đĩa để có thêm tiền giúp đỡ các em nhỏ.

Theo PV/Baodatviet.vn