Vừa bước chân vào phòng tân hôn, người đàn ông này không thể ngờ lại phát hiện sự thật kinh hoàng này trong ngày vui của mình.

Mới đây, đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc đám cưới của một cặp đôi ở Trung Quốc đang được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ. Những tưởng trong ngày vui trọng đại của đời mình, cặp đôi cô dâu và chú rể này sẽ chỉ gặp toàn chuyện may mắn, vui vẻ nhưng sự thật thì không hẳn là vậy.

Được biết, ngay khi chú rể bước chân vào phòng tân hôn của mình đã vô cùng bất ngờ khi bắt gặp cảnh tượng một người bạn đang có hành động phản cảm với vợ mới cưới của anh.

Hi hung vao dong phong, chu re chet lang chung kien canh ban than sam so co dau - Anh 1

Mò vào phòng tân hôn sàm sỡ cô dâu, anh chàng này đã bị chú rể và nhóm bạn bắt quả tang ngay tại trận.

Cư dân mạng đăng tải đoạn clip lên mạng xã hội cũng chia sẻ do tận mắt chứng kiến người bạn ôm ấp, có hành động sàm sỡ quá đà với cô dâu nên chú rể đã vô cùng tức giận. Mặc dù, anh chàng này đã hết lời cầu xin và giải thích do bản thân đã quá say xỉn nên không thể phân biệt được.

Hi hung vao dong phong, chu re chet lang chung kien canh ban than sam so co dau - Anh 2

Hành động phản cảm lại xúc phạm chú rể của anh chàng này là không thể chấp nhận.

Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng người bạn thân của chú rể đã có “tình ý” từ trước với cô dâu nên mới xảy ra chuyện oái oăm như vậy trong hôn lễ của bạn. Tuy nhiên cũng có không ít ý kiến cho rằng, có thể người bạn kia cũng chỉ vì quá say xỉn nên không kiểm soát được hành động.

Hi hung vao dong phong, chu re chet lang chung kien canh ban than sam so co dau - Anh 3

Đây không phải là lần đầu tiên trường hợp này xảy ra. Cách đây một thời gian, dân mạng cũng từng xôn xao về vụ việc chú rể bất lực nhìn cô dâu bị cả nhóm bạn sàm sỡ vì cho rằng đó là tục lệ để chúc phúc cho cặp đôi mới cưới.

Cho dù vì nguyên do gì đi chăng nữa thì hành động sàm sỡ cô dâu của anh chàng kia, mà lại là vợ mới cưới của bạn thân là điều không thể chấp nhận được.

Nghi Ân/Theo Thethaovaxahoi.vn