Cuộc chiến tranh giành ngôi đầu nóng bỏng ở Ngoại hạng Anh là đề tài biếm họa hấp dẫn tuần này. Bên cạnh đó, cú sảy chân của Barcelona cũng được thể hiện sinh động.

Các fan của Superman đều biết nhược điểm của anh chàng chính là sợ đá Kryptonite. Kẻ mang viên đá tên Metallo, cơ thể máy móc của hắn được cung cấp năng lượng bởi các viên đá xanh lá cây. Chính vì thế, Metallo trở thành nhân vật phản diện gây nguy hiểm hàng đầu cho Superman.
Real Sociedad là đối thủ kỵ giơ của Barcelona, Messi đại diện cho đội nhà nên họa sĩ Omar Momani vẽ Messi hoảng loạn trước ánh sáng xanh của Kryptonite.

Pep Guardiola, Juergen Klopp, Antonio Conte và Arsene Wenger sảng khoái vì giành 3 điểm. Chỉ có 2 kẻ lạc lõng sau lưng.

Tổng hợp cuộc chiến ngôi đầu Ngoại hạng Anh cuối tuần qua: các HLV thay nhau đá văng đối thủ khỏi bục nhất bảng và người chiến thắng hiện tại là Conte.

Phượng hoàng Liverpool đánh cắp số 1 bằng vàng ròng của Pep nhưng cung thủ Conte bắn tên đe dọa, giữ lại chiến lợi phẩm cho mình.

Không hạ được tuyến phòng ngự của Chelsea, võ sĩ Mauricio Pochettino phải trả giá.

Arsenal tung hô người hùng Alexis Sanchez.

Thời Pep Guardiola, fan Bayern kêu gào tiếc nuối triều đại Juup Heynckes. Họ nhắc đi nhắc lại về cú ăn ba mùa 2012/13. Sang đến thời Ancelotti, bắt đầu có bộ phận "khóc lóc" nhớ sức mạnh thống trị Bundesliga mà Pep Guardiola mang đến.

Sự khác biệt giữa Aguero ở Man City và Aguero ở Argentina.

Anh Dũng