(Lang sao) - HH Quý bà Kim Hồng đã có ý kiến về việc bà Trương Thị Tuyết Nga bị cấm xuất cảnh.

Hôm qua, Eva đã chính thức đăng tin việc bà Trương Thị Tuyết Nga - thí sinh được giải Quý bà thành đạt trong cuộc thi Hoa hậu quý bà đẹp và thành đạt năm 2009 bị cấm xuất cảnh để đảm bảo thi hành án trong vụ án ly hôn giữa bà và chồng.

Theo đó, bà Trương Thị Tuyết Nga là bị đơn trong vụ án ly hôn với chồng là ông Vũ Văn H. (sinh 1956). Ông H. trước đó đã nộp đơn ra TAND quận Gò Vấp đề nghị tòa xét cho ly hôn với bà Trương Thị Tuyết Nga. Đồng thời, ông H. cũng yêu cầu tòa án phân chia tài sản chung rất “khủng” gồm: giá trị 7 lô đất ở quận 2, Công ty TNHH Bệnh viện đa khoa quốc tế Vũ Anh, 2 căn nhà ở quận Gò Vấp và 1 chiếc ô tô Lexus HL600.

Bà Trương Thị Tuyết Nga - Quý bà thành đạt năm 2009

Mới đây TAND quận Gò Vấp đã tiến hành phiên hòa giải giữa các đương sự trong vụ án ly hôn được cho là khá đình đám giữa Quý bà thành đạt 2009 và chồng của bà. Vụ ly hôn đang được dư luận quan tâm không chỉ bởi sự nổi tiếng của Quý bà Tuyết Nga mà còn bởi khối tài sản được cho khá lớn mà các bên đang nắm giữ bao gồm: 7 lô đất ở quận 2, Công ty TNHH Bệnh viện đa khoa quốc tế Vũ Anh, 2 căn nhà ở quận Gò Vấp và 1 chiếc ô tô Lexus HL600.

Được biết, trong cuộc thi Hoa hậu Quý bà đẹp và thành đạt năm 2009, Bà Trương Thị Tuyết Nga (sinh năm 1961, ngụ tại TP HCM) đoạt giải Quý bà thành đạt trong cuộc sống.

Hoa hậu, tiến sĩ Đoàn Thị Kim Hồng - Giám đốc công ty Ciat, Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Quý bà đẹp và thành đạt năm 2009

Liên hệ với Hoa hậu, tiến sĩ Đoàn Thị Kim Hồng - Giám đốc công ty Ciat, Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Quý bà đẹp và thành đạt năm 2009, bà Kim Hồng tỏ ra khá ngỡ ngàng về điều này. Theo bà Kim Hồng, cuộc thi Hoa hậu quý bà đẹp và thành đạt 2009 đã kết thúc cách đây hơn 3 năm. Từ đó, do công việc bận rộn, Hoa hậu Tiến sĩ Kim Hồng và các thí sinh ít liên lạc với nhau. Thí sinh Trương Thị Tuyết Nga tham gia cuộc thi, khá nổi bật ở sự thành đạt, từng trải so với các thí sinh khác (Khi đó bà Trương Thị Tuyết Nga ngoài làm GĐ Bệnh viện đa khoa quốc tế Vũ Oanh còn tham gia một số hoạt động kinh doanh khác). Cuối cùng, bà Tuyết Nga đã đạt được giải Quý bà thành đạt trong cuộc sống.

Tháng 12/2010, TAND TPHCM cũng đã từng có quyết định áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời về việc tạm hoãn xuất cảnh đối với bà Trương Thị Tuyết Nga do bà lần vắng mặt khi tòa án triệu tập và có khả năng đi nước ngoài để gây khó khăn cho quá trình giải quyết vụ án giữa bà Nga và Công ty New Zealand International College Ltd.

Về cuộc thi Hoa hậu quý bà đẹp và thành đạt, Hoa hậu, tiến sĩ Kim Hồng cũng cho biết, tâm nguyện của chị là được tổ chức cuộc thi hai năm một lần để tôn vinh những người phụ nữ đẹp và thành đạt trong cuộc sống, tuy nhiên, hiện do nhiều điều kiện khách quan nên cuộc thi tạm dừng. Trong tương lai, nếu được phép của Bộ VH TT và DL, HH Kim Hồng vẫn mong muốn được tiếp tục tổ chức cuộc thi này.

Cuộc thi Hoa hậu quý bà đẹp và thành đạt năm 2009 với phần chiến thắng thuộc về thí sinh Hoàng Thị Yến