Với Hoa hậu Mỹ Linh, được góp sức mình giúp đỡ những người kém may mắn không phải là trách nhiệm của người đội vương miện mà là niềm hạnh phúc của bản thân cô.

Liên hoan Vẻ đẹp Vầng trăng khuyết 2017 chính thức được phát động tại Hà Nội và Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh là người đảm nhiệm vai trò Đại sứ của chương trình. Đây là chương trình dành cho các nữ thanh niên khuyết tật trong độ tuổi từ 18 – 30 để truyền đi thông điệp về vẻ đẹp không phụ thuộc vào một cơ thể hoàn thiện mà nằm ở nghị lực, trí tuệ, sự tự tin và những tài năng tiềm ẩn bên trong mỗi con người.

HH My Linh: Khiem khuyet ve co the nhung nghi luc song thi khong - Anh 1

Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ là đại sứ của Liên hoan Vẻ đẹp Vầng trăng khuyết 2017.

Mỹ Linh là một trong những hoa hậu tài sắc vẹn toàn được công chúng yêu mến. Kể từ khi đăng quang, Mỹ Linh thường xuyên tham gia các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện. Với cô gái trẻ này, được góp sức mình giúp đỡ những người kém may mắn không phải là trách nhiệm của người đội vương miện mà là niềm hạnh phúc của một cô gái muốn hiến dâng sức trẻ cho cộng đồng, cho xã hội.

Trong cuộc trò chuyện nhanh với báo Người Đưa Tin, Hoa hậu Mỹ Linh đã có những chia sẻ về niềm tin, sự ngưỡng mộ đối với các "vầng trăng khuyết":

Tại sao Mỹ Linh lại nhân lời làm Đại sứ Liên hoan Vẻ đẹp vầng trăng khuyết 2017?

Đây là một chương trình rất hay và ý nghĩa vô cùng. Với vai trò Hoa hậu Việt Nam, Linh rất muốn tham gia thật nhiều chương trình, sự kiện cộng đồng, xã hội. Những bạn nữ thanh niên dù không may mắn bị khiếm khuyết, nhưng luôn tự tin và giàu nghị lực. Họ đã vượt qua những khó khăn và thách thức. Với Mỹ Linh, đó là vẻ đẹp hoàn thiện”.

Mỹ Linh sẽ làm những gì trên cương vị là Đại sứ?

Linh sẽ đồng hành trong các hoạt động xuyên suốt chương trình, kêu gọi mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ biết quan tâm sẻ chia với những sộ phận kém may mắn hơn. Linh hy vọng, với sự góp sức nhỏ nhoi của mình thì sẽ thu hút được các bạn trẻ biết và ủng hộ chương trình nhiều hơn nữa.

Linh muốn gửi gắm điều gì đến những "vầng trăng khuyết"?

Linh tin với ý chí và nghị lực của bản thân, các bạn trẻ khuyết tật sẽ tự tin hơn, phá bỏ được mọi rào cản, giới hạn của mình để vui sống và phát triển bản thân. Linh cũng muốn truyền cho các bạn cảm hứng sống và yêu đời, đồng thời muốn nhắn nhủ rằng, chúng ta khiếm khuyết về cơ thể, nhưng không hề khiếm khuyết về tinh thần, tâm hồn và nghị lực sống.

Trân trọng cảm ơn Hoa hậu Mỹ Linh!

Lê Anh