Yến Trinh cho biết, cô không để mình lỡ rơi vào lỗi ngớ ngẩn nào kiểu như bị chụp hình tướng ngủ bá đạo trên máy bay hay hút thuốc nơi công cộng.

Vì sao Trinh luôn chụp những bộ ảnh quá nóng bỏng như vậy, bạn khát khao câu view đến vậy sao?

Trinh là người mẫu, diễn viên nên Trinh biết nắm bắt được điểm mạnh của mình là body rất sexy. Vì vậy Trinh muốn đẩy mạnh ưu điểm của Trinh, vì không phải ai cũng được body đẹp như Trinh. Trinh phải khổ công luyện tập, ăn uống kiêng cữ. Vậy đẹp thế sao lại không khoe chứ. Bạn bè hay nói đùa Trinh là “Trinh là đạo hở”. Trinh thích khoe cái body gợi cảm của mình trong những shoot hình và tất nhiên là thích mọi người chú ý tới những nét đẹp của thân hình mình.

HH Dien anh Huynh Yen Trinh: Toi khong de minh giong Ky Duyen - Anh 1

Yến Trinh là mỹ nhân có quan điểm thoáng về sự gợi cảm, quyến rũ của phụ nữ.

Nhưng lợi hại đều ngang nhau nếu dùng ảnh khoe thân để đánh bóng tên tuổi đấy?

Trinh không quang tâm là lợi hay hại, miễn Trinh thấy tự hài lòng với bản thân và muốn làm điều mình muốn là được. Ai không thích thì chịu thôi vì Trinh nghĩ mình không việc gì phải sống vì mong muốn của người khác quá nhiều như vậy được.

Bạn đã gặp tai nạn nghề nghiệp nào từ khi được giải Hoa hậu điện ảnh 2015 chưa?

May mắn là mình chưa gặp bất kì tại nạn hay sự cố nào sau cuộc thi. Bản thân mình là người rất kĩ tính nên không để mình lỡ rơi vào lỗi ngớ ngẩn nào kiểu như bị chụp hình tướng ngủ bá đạo trên máy bay hay hút thuốc nơi công cộng như Hoa hậu Kỳ Duyên nhà nhà ta cả. Điều đó thật là ngu ngốc.

HH Dien anh Huynh Yen Trinh: Toi khong de minh giong Ky Duyen - Anh 2

Yến Trinh sở hữu vẻ đẹp nóng bỏng, gợi cảm

Có khả năng diễn xuất và đã có vài bộ phim điện ảnh làm vốn, nhưng có vẻ Trinh vẫn chưa thực sự mặn mà với bộ môn nghệ thuật này?

Trinh đang rất tâm huyết với nghề diễn của mình đấy chứ, năm vừa rồi Trinh có vai nhỏ với diễn viên Thái Hòa trong “Fan cuồng”. Hiện tại, Trinh đang chuẩn bị tìm những dự án phim tốt để chớp lấy cơ hội được “đụng mặt” với khán giả nhiều hơn. Trinh có một slogan cho riêng mình là “Mình đẹp mình có quyền, chỉ có những người không tự tin mới không dám thể hiện điểm mạnh của mình thôi.”

Bách Hợp