Vừa bị tố qua đêm với nhà tài trợ, Tân Hoa hậu Trái đất 2016 lại bị một thí sinh khác tố dao kéo.

Cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016 vừa khép lại nhưng những lùm xùm sau cuộc thi vẫn còn kéo dài đến tận bây giờ. Khi cuộc thi mới bước vào giai đoạn khởi động đã bị tố tổ chức thiếu chuyện nghiệp, thí sinh không xuất sắc, nhiều người còn cho rằng đây là một cuộc thi "ao làng".

Het qua dem voi nha tai tro, Hoa hau Trai dat 2016 lai dao keo? - Anh 1

Tân Hoa hậu Trái đất 2016 - Katherine Espin

Ngay sau khi đại diện Ecuador - Katherine Espin đăng quang, cô đã bị đại diện Philippines Imelda Schweighart tố cáo phẫu thuật thẩm mỹ. Đại diện Philippines khẳng định mũi, cằm và ngực của tân hoa hậu là đồ giả. Tuy nhiên, sau một thời gian im lặng, tân Hoa hậu lên tiếng phủ nhận trong một cuộc phóng vấn mới đây: "Tôi chưa bao giờ động dao kéo trên khuôn mặt của mình. Nếu khẳng định như vậy, cô ấy cần đưa ra một bằng chứng cụ thể".

Tân Hoa hậu cũng chia sẻ cảm xúc bất ngờ khi bị đưa thông tin thất thiệt: "Tôi không hiểu sao cô ấy lại nói vậy bởi chúng tôi kết bạn với nhau khi cùng thi nhan sắc. Chúng tôi ở cùng phòng và đã chia sẻ với nhau nhiều chuyện".

Het qua dem voi nha tai tro, Hoa hau Trai dat 2016 lai dao keo? - Anh 2

Đại diện Philippines tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016

Do áp lực dư luận quá lớn, Hoa hậu Trái đất Philippines đã quyết định từ bỏ vương miện. Nhiều người cho rằng sau khi trượt khỏi Top 16 chung cuộc, cô đã nảy sinh lòng đố kỵ với người bạn cùng phòng của mình và đưa ra những cáo buộc sai sự thật.

Trước đó, Tân Hoa hậu trái đất 2016 cũng bị tố ngủ với nhà tài trợ để dành được vương miện.

Jinu tổng hợp/Khoevadep