Một em bé đã khóc thét khi phát hiện trong bát mì ramen của mình có một mẩu ngón tay khá dày.

Mới đây, một cửa hàng bán ramen, một món mì đặc trưng của Nhật Bản, đã khiến một khách hàng hoảng sợ khi thấy mẩu ngón tay trong bát ăn.

Sự việc xảy ra tháng trước tại cửa hàng mì Kourakuen Holdings tại thành phố Shizuoka, Nhật Bản. Khi đó, hai mẹ con khách hàng đến Kourakuen ăn ramen. Tuy nhiên, em bé đã hét toáng lên khi phát hiện “vật thể lạ” trong bát mì.

Ngày 13/10, cơ quan y tế đã chính thức xác nhận sự việc trên và cho biết vật thể đó là một đoạn ngón tay, khá dày. Ông Masashi Goto, nhân viên thanh tra vệ sinh thực phẩm cho biết: “Chúng tôi xác định đó là một phần ngón tay. Nó rộng khoảng 1 cm, dài 7 – 8 mm”.

Het hon nu dau bep lam roi mau ngon tay vao do an cua khach - Anh 1

Quán mì ramen của Kourakuen.

Ngay sau khi sự cố xảy ra, quản lý cửa hàng đã lập tức gửi thư xin lỗi đến khách hàng, đồng thời có giải trình với cơ quan y tế và cam kết sẽ không để sự việc tái diễn với khách hàng nữa.

Một quan chức Kourakuen Holdings, quản lý chuỗi nhà hàng ramen, cho biết nguyên nhân sự việc là do một nữ nhân viên phục vụ bếp đã vô tình cắt trúng ngón tay cái khi đang thái thịt. Chính vì thế mà, ngón tay cô bị đứt, một mảnh thịt rơi lẫn vào chỗ thịt vừa cắt kia.

Kourakuen là một hệ thống mì ramen với hơn 520 cửa hàng trên khắp Nhật Bản. Sự cố trên đã khiến nhiều thực khách tỏ ra không hài lòng với cách chế biến của chuỗi thương hiệu này.

Theo Trí Thức Trẻ