Xe khách bay mất nóc, xe quá khổ mắc kẹt gầm cầu... là những vụ tai nạn giao thông hy hữu ở Việt Nam.

Het hon nhung pha tai nan giao thong kho do nhat Viet Nam - Anh 1

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh một pha tai nạn giao thông hy hữu đã thu hút hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ. Trong hình, chiếc xe kẹt cứng ở gầm cầu, không thể di chuyển. Nguồn ảnh: Beat.vn.

Het hon nhung pha tai nan giao thong kho do nhat Viet Nam - Anh 2

Đây không phải lần đầu những chiếc xe quá khổ bị mắc kẹt. Trong hình là chiếc xe đầu kéo chở hàng quá khổ đã bị kẹt dưới gầm cầu vượt Quang Trung, phường Trung Mỹ Tây, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh. Nguồn ảnh: Tin tức.

Het hon nhung pha tai nan giao thong kho do nhat Viet Nam - Anh 3

Rơi vào tình huống oái oăm không kém, chiếc xe khách này đã bị bay mất nóc, tất cả phần mui xe và hành khách trên xe bị hất tung xuống đường khi xe chui gầm cầu vượt. Nguồn ảnh: Người lao động.

Het hon nhung pha tai nan giao thong kho do nhat Viet Nam - Anh 4

Trong tổng số hơn 40 hành khách trên xe, có 26 người bị thương và trong số bị thương có 6 người bị thương nặng. Hình ảnh vụ tai nạn giao thông "khó đỡ". Nguồn ảnh: Người lao động.

Het hon nhung pha tai nan giao thong kho do nhat Viet Nam - Anh 5

Một vụ tai nạn hy hữu đã xảy ra tại Thanh Hóa, chiếc xe khách va chạm với một xe ben, khiến xe khách bị bay mất nóc, rất may vụ tai nạn không có thương vong, hành khách trong xe chỉ bị thương. Hình ảnh nóc xe khách văng ra đường sau vụ tai nạn giao thông. Nguồn ảnh: Tuổi Trẻ.

Het hon nhung pha tai nan giao thong kho do nhat Viet Nam - Anh 6

Chiếc xe khách bị hỏng hóc nặng các bộ phận sau khi bị xe ben "xẻ ngang". Nguồn ảnh: FB Duy Minh.

Het hon nhung pha tai nan giao thong kho do nhat Viet Nam - Anh 7

Nỗi khổ chui gầm cầu vượt.... Nguồn ảnh: Báo Quảng Ninh.

Het hon nhung pha tai nan giao thong kho do nhat Viet Nam - Anh 8

Hình ảnh chiếc xe khách treo lủng lẳng trên cầu khiến nhiều người không khỏi hoảng hồn. Nguồn ảnh: An ninh thủ đô.

Het hon nhung pha tai nan giao thong kho do nhat Viet Nam - Anh 9

Đây là vụ TNGT nghiêm trọng khi chiếc xe ô tô khách bất ngờ mất lái, lật và treo lơ lửng trên thành cầu, khiến 1 người chết, 10 người khác bị thương xảy ra tại Km 708+600 Quốc lộ 1A đoạn qua thôn Sen Đông, xã Sen Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình hồi tháng 8 vừa qua. Nguồn ảnh: Giao thông.

Het hon nhung pha tai nan giao thong kho do nhat Viet Nam - Anh 10

Hồi tháng 6/2015, tại trạm thu phí Suối Giữa trên đại lộ Bình Dương (đoạn thành phố Thủ Dầu Một) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông hy hữu khá nghiêm trọng. Chiếc xe tải quá khổ xe tải khi đi quan trạm thu phí đại lộ Bình Dương đã húc sập hai cabin thu phí. Nguồn ảnh: Lao động.