Hãy cùng chúng tôi điểm qua những con đường được cho là nguy hiểm nhất thế giới, những con đường với những khúc cua chết chóc, độ cao đến chóng mặt.

Sự quanh co cùng những khúc cua tay áo hay dốc dựng đứng trải dài tạo thành những cảnh tượng đẹp chết người.

'Het hon' nhung con duong duoc menh danh la nguy hiem nhat Trai Dat' - Anh 1

Paso Internacional Los Libertadores, nằm giữa Argentina và Chile: Là một đoạn đèo trong dãy Andes giữa Argentina và Chile và là con đường chính ra khỏi thành phố Santiago. Đoạn đường có một chuỗi khúc cua.

'Het hon' nhung con duong duoc menh danh la nguy hiem nhat Trai Dat' - Anh 2

Con đường ven núi nguy hiểm nhất thế giới El Caminito del Rey: Con đường trơ khung như này sẽ thử thách bản lĩnh của bất cứ ai dám liều mình đi qua đây. Ảnh: Thewondrous.

'Het hon' nhung con duong duoc menh danh la nguy hiem nhat Trai Dat' - Anh 3

Đường cao tốc Kolyma, Nga được mệnh danh là con đường lạnh lẽo nhất thế giới với chiều dài 2.031 km.

'Het hon' nhung con duong duoc menh danh la nguy hiem nhat Trai Dat' - Anh 4

Đường đèo Iroha-Zaka, Nhật Bản: Con đường nối thành phố Nikko với hồ Chuzenji, có chiều dài 8 km gồm 48 đoạn đường cong. Trước đây, các tu sĩ Nhật Bản sử dụng con đường này cho cuộc hành hương của họ. Bây giờ cuộc hành hương truyền lại cho những tín đồ xe 2 bánh.

'Het hon' nhung con duong duoc menh danh la nguy hiem nhat Trai Dat' - Anh 5

Đại lộ Commonwealth (Philippines): Các phương tiện luôn di chuyển một cách tùy tiện giữa ô tô xe máy và thậm chí là cả người đi bộ, không tuân theo một luật lệ giao thông nào khiến con đường này thường xuyên trở nên ách tắc. Và hàng năm xảy ra hàng nghìn vụ tai nạn ở nơi đây khiến cho hàng trăm người chết và bị thương.

'Het hon' nhung con duong duoc menh danh la nguy hiem nhat Trai Dat' - Anh 6

Đường cao tốc James Dalton (Mỹ): James Dalton từng được mệnh danh là con đường nguy hiểm nhất nước Mỹ. Và đặc biệt trên con đường này không hề có một trạm xăng hay khu dân cư nào sinh sống cả, vì vậy hãy kiểm tra thật kỹ nguồn nhiên liệu trong xe của bạn trước khi rẽ vào James Dalton nhé.

Diệp An (t/h)/Khoevadep