Khloe Kardashian đã bị Donald Trump xúc phạm khá thậm tệ trong một series truyền hình thực tế.

Theo trang New York Daily News vừa tiết lộ, vào năm 2007, khi Donald Trump làm giám khảo trò chơi truyền hình thực tế "Celebrity Apprentice" (Ngôi sao tập sự), ứng viên tranh cử Tổng thống Mỹ đã có nhiều lời xúc phạm nặng nề Khloe Kardashian - em gái Kim Kardashian - trong thời gian cô cũng tham gia trò chơi.

Het che Angelina Jolie, Donald Trump lai goi em gai Kim la 'con lon vua beo vua xau' - Anh 1

Donald Trump và Khloe Kardashian

Một biên tập viên của chương trình kể: "Ông ấy muốn tống khứ cô ấy đi... Ông ấy gọi Khloe là con lợn". Một nhân viên khác thì nghe lỏm Trump nói: "Tại sao chúng ta không đuổi Khloe? Cô ta là con lợn béo ú. Tại sao chúng ta lại nhận một thành viên xấu xí nhà Kardashian?".

Trump tiếp tục nói về cân nặng và ngoại hình của cô gái: "Cái gì thế? Chúng ta không mời được một người nóng bỏng sao?".

Het che Angelina Jolie, Donald Trump lai goi em gai Kim la 'con lon vua beo vua xau' - Anh 2

Khloe Kardashian

Đây không phải lần đầu Donald Trump công kích phụ nữ vì cân nặng. Năm 1996, ông còn mạnh miệng gọi Cựu Hoa hậu Hoàn vũ Alicia Machado là "Miss Piggy" (Hoa hậu Lợn).

Năm 2007, Trump từng không tiếc lời chê bai Angelina Jolie: "Tôi thật sự hiểu vẻ đẹp là như thế nào. Và tôi có thể nói cô ấy không đẹp. Tôi sở hữu cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Mỹ. Tôi còn sở hữu nhiều thứ khác. Tôi hiểu về cái đẹp, và cô ta không đẹp".

Vào tuần trước, nhiều phụ nữ còn lên tiếng cáo buộc Trump quấy rối tình dục họ sau khi một đoạn video từ năm 2005 rò rỉ, cho thấy vị tỷ phú này khoe khoang chuyện đã đụng chạm vào "vùng kín" của các cô gái. Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama cũng đã chỉ trích Trump vì cách đối xử tệ hại với nữ giới.

Nguồn: bet. Us Weekly

Theo Tee / Trí Thức Trẻ