Tuyển thủ Tây Ban Nha khẳng định Jose Mourinho là một trong những huấn luyện viên xuất sắc nhất mà anh từng cộng tác.

Herrera khong ngot loi tan duong Mourinho - Anh 1

Ander Herrera mới đây đã không giấu nổi niềm vui và bất ngờ khi được huấn luyện viên Lopetegui triệu tập lên ĐTQG Tây Ban Nha trong lần hội quân này. Trong buổi trả lời phỏng vấn mới nhất với tư cách là một tuyển thủ quốc gia của xứ bò tót, Herrera cũng dành nhiều lời chia sẻ về sự nghiệp ở cấp câu lạc bộ hiện tại của mình. Ngôi sao 27 tuổi không ngần ngại cho hay Jose Mourinho là một trong những huấn luyện viên xuất sắc nhất anh từng làm việc vùng. Ngoài ra, Herrera cũng khẳng định giữa Mourinho và thủ quân Wayne Rooney không có bất cứ ‘hiềm khích’ nào.

“Khi bạn là một trong những chiến lược gia xuất sắc nhất thế giới, việc bạn bị đưa ra để chỉ trích mỗi khi thua trận là điều bình thường. Đây là điều không tránh được, đó là cuộc sống và đó là bóng đá. Tôi thực sự thích được làm việc cùng ông ấy. Jose là một trong những huấn luyện viên tuyệt vời nhất tôi từng có trong sự nghiệp. Mourinho là một nhà vô địch và ông ấy sẽ tiếp tục làm được điều đó.”

“Với Rooney, tất cả những quyết định đó là quyền của huấn luyện viên. Anh ấy là đội trưởng và chúng tôi luôn tin anh ấy. Rooney luôn sẵn sàng tạo nên sự khác biệt. Nhưng quyết định về mặt đội hình là ở huấn luyện viên,” ngôi sao của Quỷ đỏ kết luận

Bình An - Thể thao Việt Nam | 18:00 06/10/2016