Với sự phát triển của công nghệ, người hâm mộ nam diễn viên Lee Min Ho giờ đây có thể thỏa mong ước gặp gỡ và đi du lịch trên đảo Jeju cùng thần tượng của mình.

Hen ho voi Lee Min Ho tren dao Jeju qua… kinh thuc te ao - Anh 1

Được hẹn hò với nam diễn viên Lee Min Ho là mong ước của nhiều cô gái

Để quảng bá cho sự tinh khiết và vẻ đẹp thiên nhiên trời phú của đảo Jeju, Innisfree - một công ty mỹ phẩm tại Hàn Quốc đã chia sẻ video mang tên "Someday in Jeju". Điểm thú vị của video là việc một số cô gái may mắn đã được lựa chọn để hẹn hò với nam diễn viên Lee Min Ho qua kính thực tế ảo .

Thông qua chiếc kính VR , những fan nữ của Lee Min Ho sẽ được ngồi cạnh nam diễn viên điển trai này trên xe riêng, được Lee Min Ho nắm tay dắt qua những cánh đồng, khu rừng và bãi biển trên đảo. Để tăng thêm trải nghiệm của những cô gái may mắn trong chuyến hành trình cùng thần tượng, bên cạnh khung cảnh 360 độ tuyệt đẹp trên đảo Jeju, Innisfree còn sử dụng những mùi hương tạo nên hiệu ứng 4D khi các cô gái đi qua những đồng hoa hay rừng thông.

Được biết, Innisfree là công ty đầu tiên trong lĩnh vực mỹ phẩm sử dụng công nghệ thực tế ảo để tiếp thị sản phẩm. Công ty có một trung tâm chuyên nghiên cứu về công nghệ thực tế ảo đặt tại Shanghai Disney Store, Trung Quốc.

Video giới thiệu trải nghiệm hẹn hò cùng Lee Min Ho qua kính thực tế ảo của Innisfree