hoahoctro.vn - Trong số những gương mặt mới toanh lộ diện trong tháng 5, các “nữ thần” Hello Venus chiếm được cảm tình của teen nhiều nhất. Sáu cô gái đã gây ấn tượng với chúng ta bằng cách nào vậy?

Những cô em gái của After School và NU’EST

Sau sự thành công mau lẹ của NU’EST, bất kỳ “sản phẩm” tiếp theo nào xuất phát từ nhà Pledis Ent đều thu hút được sự chú ý của dân tình.

Khoác trên vai nickname kêu leng keng “Những cô em gái của After School và NU’EST”, Hello Venus nhận được nhiều tình cảm yêu mến không có gì là lạ. Chỉ riêng chuyện Pledis Ent phá tan thông lệ thường khi cho Hello Venus “debut” cùng một năm với NU’EST cũng đã đủ tạo chủ đề cho dân tình bàn luận rôm rả rồi.

Tuy nhiên, các ông anh NU’EST thật đáng đánh đòn vì khi lăng-xê đàn em lại liên tục gọi nhầm Hello Venus thành… Hello Kitty, hihi.

Chân dài miên man và xinh như mộng

Đúng như “Venus” - tên nữ thần tình yêu và sắc đẹp của thần thoại La Mã - 6 cô gái trẻ trung cực kỳ (9X 100%); cao ráo, thanh mảnh như siêu mẫu (xếp hàng từ 1m66 đến 1m72 mà lại) và đều sở hữu những khuôn mặt xinh xắn, tươi tắn như hoa mùa xuân.

Dân tình tỏ vẻ tán thưởng tài chọn người của Pledis Ent ghê lắm vì từ dàn “ma mới” của After School cho đến Hello Venus toàn là những mỹ nữ chân dài đẹp mê hồn cả.

After School vốn được xem là “nỗi kinh hãi” của các girlband “nấm lùn” bởi cứ chẳng may bị xếp “đứng cạnh After School là chúng mình hóa thành các bé thiếu nhi hết cả”. Nay Hello Venus lại kế tục truyền thống của các chị After School với chiều cao trung bình đáng nể vô cùng.

Không chỉ sở hữu những “bước chân hoàn vũ”

After School vốn nổi tiếng xa gần là những cỗ máy nhảy đầy uy lực và sáng tạo chứ không được đánh giá cao ở khoản hát hò. Chính vì thế, trước khi Hello Venus “lên stage” nhiều người đã nghĩ rằng các cô nàng tân binh này lại giống After School thôi - tức là sở trường vũ đạo sẽ lấn át tất cả.

Thế nhưng khả năng live trên sân khấu của Hello Venus khá ổn. Mỗi thành viên thể hiện được trọn vẹn thế mạnh trong giọng ca của mình. Như Yoo Ara, Alice, Yoon Jo hát chính; Lime tóc xanh rap nhưng lại có thể “trị” được những nốt cao như IU, Ailee vậy.

Khuyết một “nữ thần”

Chuyện chấn thương đầy đáng tiếc xảy ra với Yoon Jo đã trở thành một dấu nhớ trong cộng đồng teen. Bởi hiếm có một girlband nào trong lần đầu tiên “xuất đầu lộ diện” lại khuyết mất một thành viên như vậy. Khi Hello Venus quảng bá ca khúc Venus trên sân khấu hay tham gia các chương trình truyền hình, radio… đều vắng bóng Yoon Jo.

Teen nào cũng thương Yoon Jo thiệt thòi vì cô nàng mong đỏ mắt mới đến thời khắc “debut” đáng nhớ thì lại phải ngồi nhà nhìn đồng đội tung hoành ngang dọc. Teen còn dặn nhau rằng không bao giờ được quên quan tâm, săn sóc đến “thương binh” Yoon Jo đâu đấy. Nên cô nàng Yoon Jo cứ yên trí ở nhà dưỡng bệnh thôi vì fan vẫn luôn nhớ và chờ đợi Yoon Jo mà

.

Profile của Hello Venus

Yoo Ara (trưởng nhóm)
Sinh nhật: 26/9/1992
Cao: 167 cm
Nặng: 47 kg

Nara
Sinh nhật: 13/3/1991
Cao: 172 cm
Nặng: 52 kg

Alice
Sinh nhật: 21/3/1990
Cao: 166 cm
Nặng: 47 kg

Yoon Jo
Sinh nhật: 14/12/1992
Cao: 166 cm
Nặng: 45 kg

Lime
Sinh nhật: 19/1/1993
Cao: 169 cm
Nặng: 50 kg

Yoo Young (Maknae)
Sinh nhật: 23/1/1995
Cao: 170 cm
Nặng: 49 kg

Hằng Moon