Rất nhiều game thủ đã mong muốn được xem bộ phim do người thật đóng, dựa trên trò chơi sau khi xem xong đoạn video hấp dẫn này.

Khuôn mặt chính của diễn viên, cảm xúc, âm thanh, đồ họa, hiệu ứng... tất cả gần như được tái hiện một cách hoàn hảo theo đúng như cốt truyện của trò chơi.

Bối cảnh các sự kiện của Prototype 2 xảy ra sau 14 tháng kể từ cuộc truy đuổi của Alex Mercer đối với những kẻ cầm đầu đội quân lây nhiễm virus trong phần đầu. Lúc này, thành phố New York, bị đổi tên thành "New York Zone" và chỉ còn là một đống đổ nát và biến dạng hoàn toàn do nhiễm virus. Sau khi trở về nhà và bắt gặp vợ con đã qua đời do thảm họa, trung sỹ nhân vật chính James Heller đùng đùng nổi giận và quyết định tham gia vào các nhiệm vụ nguy hiểm để trả thù. Sau này, James Heller bị chính Alex Mercer lây nhiễm virus Blacklight.

Khi thức tỉnh, Heller nhận thấy mình có nguồn sức mạnh khủng khiếp chạy trong cơ thể. Cho rằng chính Alex Mercer là kẻ đã gây ra thảm họa diệt vong cho thành phố New York nói chung và gia đình mình nói riêng, Heller quyết định đối đầu với Mercer.

Game sẽ ra mắt ngày 24/4 trên PS3 và Xbox 360. Phiên bản cho PC sẽ phải chờ 3 tháng sau (24/7) mới được lộ diện.

Ngọc Anh

Bài trên là bài "Hurt"

( Anh )

Cho mình hỏi bài hát trong clip này tên là gì vậy Thanks các bạn nhé

( Hi2 )