Anh chàng tiết lộ trên một show truyền hình rằng 2 thành viên SNSD sở hữu gương mặt mộc đẹp nhất trong số các cô gái mà Hee Chul quen biết.

Kim Hee Chul (Super Junior) là MC của chương trình làm đẹp có tên Lipstick Prince. Trong tập 1, nam ca sĩ muốn mời Tae Yeon và Yoon Ah (SNSD) đến làm khách mời vì cả 2 đều có khuôn mặt mộc rất đẹp. Anh chàng khẳng định: "Cả hai là những người có mặt mộc đẹp nhất trong số những người tôi đã gặp kể từ khi sinh ra. Làn da của họ lúc nào cũng ở trạng thái tốt".

Hee Chul: 'Tae Yeon va Yoon Ah co mat moc dep nhat' - Anh 1

Lời nhận xét của Kim Hee Chul nhận được sự tin tưởng của khách mời, netizen Hàn. Anh vốn là nghệ sĩ lâu năm của SM, rất thân thiết với các đàn em trong công ty, đặc biệt là SNSD. Hee Chul có dịp được nhìn gương mặt mộc của nhiều nghệ sĩ nữ khi ở trong hậu trường, trên máy bay.

Hee Chul: 'Tae Yeon va Yoon Ah co mat moc dep nhat' - Anh 2

Yoon Ah là mỹ nhân hàng đầu Kpop, thường xuyên góp mặt trong danh sách những sao nữ có mặt mộc đẹp nhất. Khi mới ngủ dậy trên show Running Man, Yoon Ah lộ mặt mộc ấn tượng, da căng dù xuất hiện túi mắt thâm.

Hee Chul: 'Tae Yeon va Yoon Ah co mat moc dep nhat' - Anh 3

Gương mặt của SNSD tự tin xuất hiện với gương mặt không trang điểm trước các fan.

Hee Chul: 'Tae Yeon va Yoon Ah co mat moc dep nhat' - Anh 4

Làn da của Yoon Ah mịn màng dù không trang điểm dày cộp.

Hee Chul: 'Tae Yeon va Yoon Ah co mat moc dep nhat' - Anh 5

Hee Chul: 'Tae Yeon va Yoon Ah co mat moc dep nhat' - Anh 6

Tae Yeon được mệnh danh là sao nữ có làn da em bé, luôn trắng hồng, mềm mượt. Khi khoe mặt mộc, thành viên SNSD chứng minh đôi mắt 2 mí tự nhiên, da đẹp.

Hee Chul: 'Tae Yeon va Yoon Ah co mat moc dep nhat' - Anh 7

Cô nàng tự tin khi ra sân bay với gương mặt mộc. Tae Yeon tiết lộ mình rất quan tâm vào việc dưỡng ẩm, cung cấp nước khi lựa chọn sản phẩm chăm sóc da.

Hee Chul: 'Tae Yeon va Yoon Ah co mat moc dep nhat' - Anh 8

Hee Chul: 'Tae Yeon va Yoon Ah co mat moc dep nhat' - Anh 9

Vẻ baby của Tae Yeon khiến nhiều người lầm tưởng cô là em út trong nhóm.

Quỳnh Mai