Game4V.com - Sau một thời gian Blizzard thử nghiệm closed beta tựa game thẻ bài của hãng mang tên Hearthstone. Mọi công đoạn đều đã được chuẩn bị sẵn sàng cho đợt Open Beta dự kiến sẽ bắt đầu từ ngày hôm nay, nhưng ngay sau đó Blizzard đã tuyên bố sẽ dời đợt Open Beta sang cuối tháng 1/2014.

Game4V.com - Sau một thời gian Blizzard thử nghiệm closed beta tựa game thẻ bài của hãng mang tên Hearthstone . Mọi công đoạn đều đã được chuẩn bị sẵn sàng cho đợt Open Beta dự kiến sẽ bắt đầu từ ngày hôm nay, nhưng ngay sau đó Blizzard đã tuyên bố sẽ dời đợt Open Beta sang cuối tháng 1/2014.

Blizzard đã quyết định rằng, họ cần thêm thời gian điều chỉnh lại CCG (nôm na là là điều chỉnh lại hệ thống các thẻ bài trong game), và thời gian Open Beta chính thức sẽ rơi vào khoảng cuối tháng 1, tức là phải thêm 1 tháng nữa.

Ban đầu, hãng định sẽ tổ chức Open Beta vào cuối năm nay, chính thức là vào ngày 26/12. Nhưng trong quá trình Closed Beta, hãng nhận thấy còn khá nhiều những vấn đề cần phải giải quyết hoàn chỉnh trước khi mở rộng game chó những người chơi khác.

Hệ thống thẻ bài chưa ổn định ?

Nhiều game thủ tỏ ra thất vọng , nhưng ngược lại có khá nhiều game thủ khác chẳng lấy làm lạ với việc này, thậm chí họ còn cho rằng Blizzard chỉ đang cố gắng đánh bóng tên tuổi và sản phẩm của họ mà thôi. Blizzard khẳng định họ đã đến rất gần với đợt Open Beta này, mong các game thủ hãy thông cảm và tiếp tục phản hồi cũng như giúp đỡ hãng tìm ra những sai sót trong game.

Game thủ cho rằng Blizz chỉ đang cố đánh bóng cho sản phẩm của họ

Tuy vậy, cũng có một tin tốt đối với các game thủ được thử nghiệm trong giai đoạn Closed Beta vừa rồi. Tất cả những người được chọn tham gia vào đợt Closed beta trước ngày 16/12 vừa rồi sẽ được nhận thêm một beta key nữa. Chưa rõ là beta key này dành cho bản Open Beta hay là một Closed Beta key khác để chia sẻ cho bạn bè. Nếu bạn không nhận được, hãy chắc chắn là kiểm tra cả các mục spam, tin rác trước khi report Blizzard nhé.

Frost