Bị cho là "phụ tình" vợ cuộc sống của Chí Nhân khiến không ít người tò mò.

Sau vụ ly hôn với diễn viên Thu Quỳnh vào cuối năm ngoái, Chí Nhân trở nên sống khép kín về đời tư. Anh từng có khoảng thời gian khủng hoảng về tinh thần khi bị dư luận chỉ trích việc cặp kè diễn viên Minh Hà, bỏ bê vợ con và khiến hôn nhân tan vỡ. Trong buổi họp báo phim hồi tháng 7, Chí Nhân khẳng định, Minh Hà không phải là người thứ ba xen vào hôn nhân của anh.

He lo ve cuoc song it nam dien vien Chi Nhan sau nhung lum xum tinh ai - Anh 1

Dù chia tay nhưng Thu Quỳnh vẫn tạo điều kiện cho con trai gặp bố. "Tôi sinh ra con ra và hơn ai hết, tôi mong muốn Be có tình cảm của cả hai bên gia đình nội ngoại. Tôi luôn nghĩ mình đã làm điều sai với con khi không giữ được gia đình cho bé. Chính vì thế, tôi phải cố gắng hết sức để tạo điều kiện cho cháu có những giây phút ở bên cạnh bố. Cũng rất may, Be là một chàng trai mạnh mẽ và bản lĩnh" - Thu Quỳnh tâm sự trong một bài phỏng vấn.

He lo ve cuoc song it nam dien vien Chi Nhan sau nhung lum xum tinh ai - Anh 2

He lo ve cuoc song it nam dien vien Chi Nhan sau nhung lum xum tinh ai - Anh 3

Sau khi ly hôn Chí Nhân vẫn thường xuyên chăm sóc con.

Trước đó, Chí Nhân và Thu Quỳnh bén duyên khi tham gia phim Sống cùng lịch sử. Vào cuối tháng 2/2014, khi bộ phim đóng máy cũng là lúc cặp đôi này quyết định kết hôn. Tuy nhiên, không lâu sau cặp đôi đã quyết định đường ai lấy đi.

Được biết, hậu ly hôn với nam diễn viên Chí Nhân, hiện tại Thu Quỳnh và con trai đã chuyển về nhà mẹ đẻ sinh sống. Theo tiết lộ, thời gian này nữ diễn viên đang cảm thấy rất thoải mái và vui vẻ, nhất là khi cô đã có thể tiếp tục với đam mê phim ảnh của mình.

Vân Anh (TH)/Khoevadep