Guardians of the Galaxy (Vệ binh ngân hà) là một trong những bộ phim thành công nhất của Marvel Studios. Trong năm tới, các "Vệ binh ngân hà" sẽ trở lại màn ảnh rộng hoành tráng với thông tin mới nhất đầy hấp dẫn.

Ở phần 2, nhóm của Peter Quill sẽ tiếp tục những chuyến phiêu lưu của họ ngoài vũ trụ. Các Vệ binh sẽ phải chiến đấu để bảo vệ gia đình mới của mình, cũng như khám phá những bí ẩn về thân thế thực sự của Peter Quill. Kẻ thù cũ sẽ trở thành đồng minh, các nhân vật mà các fan yêu thích trong những cuốn truyện tranh cũng sẽ tới hỗ trợ những người anh hùng.

Phim được quay vào đầu năm nay và đã chính thức đóng máy vào tháng 6 vừa qua. Sau phần 1, đạo diễn James Gunn sẽ tiếp tục là người chỉ đạo cũng như viết kịch bản cho phần phim thứ hai này.

He lo thu vi ve 'Ve binh dai ngan ha 2' - Anh 1

Poster chính thức của phim cùng dàn diễn viên chính.

5 ngôi sao chính của phần 1 bao gồm Chris Pratt (vai Peter Quill), Zoe Saldana (vai Gamora), Vin Diesel (lồng tiếng cho Groot), Dave Bautista (vai Drax), và Bradley Cooper (lồng tiếng cho Rocket) sẽ được giữ nguyên.

Một số diễn viên như Glenn Close (vai Nova Prime), Karen Gillan (vai Nebula), hay Michael Rooker (vai Yondu Udonta) cũng sẽ trở lại trong phần phim mới này. Ngoài ra còn có sự góp mặt của các gương mặt mới như Kurt Russell (có khả năng sẽ là bố của Peter Quill) và Nathan Fillion vào vai Simon Williams (hay còn gọi là Wonder Man).

He lo thu vi ve 'Ve binh dai ngan ha 2' - Anh 2

Hình ảnh vui nhộn của đoàn làm phim.

He lo thu vi ve 'Ve binh dai ngan ha 2' - Anh 3

"Bé Groot" đã trở lại vô cùng đáng yêu.

He lo thu vi ve 'Ve binh dai ngan ha 2' - Anh 4

Nhạc phim sẽ còn tuyệt vời hơn nữa

Âm nhạc mang phong cách retro cũng là một trong những yếu tố quan trọng nhất của bộ phim. Để tiếp nối thành công của soundtrack Awesome Mixtape trong phần 1, đoàn làm phim sẽ tiếp tục với Awesome Mixtape Vol.2 cùng với tên chính thức của phim là Guardians of the Galaxy Vol. 2, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

He lo thu vi ve 'Ve binh dai ngan ha 2' - Anh 5

Vệ binh dải ngân hà 2 sẽ được công chiếu vào 28/4/2017.

Hà Phương