HLV Jose Mourinho hành tung khác hoàn toàn so với những người tiền nhiệm trước ở sân Old Trafford như Louis van Gaal, David Moyes và đặc biệt là Sir Alex Ferguson.

Từ ngày trở thành HLV trưởng Manchester United, Jose Mourinho đã thay đổi khá nhiều. Từ một cá tính 'coi trời bằng vung', Mourinho tỏ ra điềm đạm hơn hẳn trước truyền thông. Ở nội tại sân Old Trafford, Mourinho cũng cho phép các cầu thủ Quỷ đỏ nghỉ tập 1 ngày trong tuần , điều chưa từng xảy ra trước đó dưới thời Louis van Gaal hay thậm chí là Sir Alex Ferguson.

He lo thoi quen di biet cua Mourinho o M.U - Anh 1

Mourinho có thói quen khác thường. Ảnh: Internet.

Mới đây, tờ Daily Mail còn tiết lộ một thói quen khá dị, rất khác biệt của 'Người đặc biệt'. Cụ thể, Sir Alex Ferguson trước kia thường đến trung tâm luyện tập Carrington và đi thẳng vào căng tin của đội bóng. Tại đây, ông vui vẻ trao đổi, cười đùa với các cầu thủ, BHL và nhân viên phục vụ rồi mới đi vào phòng làm việc nhưng Jose Mourinho thì khác.

Theo đó, dù vẫn được bố trí nơi làm việc tương tự như thời Sir Alex Ferguson nhưng thay vì đi cửa chính, Mourinho lại vòng qua cửa hậu và lủi thủi đi đến phòng làm việc. Thói quen này khác biệt hoàn toàn so với Sir Alex, Van Gaal và David Moyes.

Hành động của Mourinho khiến không ít cầu thủ cũng như nhân viên phục vụ ở Carrington ngạc nhiên. Trước đó, báo giới còn cho hay, trong các buổi tập của Manchester United , Mourinho không chỉ đạo trực tiếp mà giao cho trợ lý Rui Faria.

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 19:00 06/11/2016