Một khía cạnh khác về câu chuyện Phan Đinh Tùng bị tố tỏ thái độ coi thường "đàn em" ngay trên sân khấu đã được phơi bày từ chính những khán giả chứng kiến câu chuyện kể lại.

Mới đây, ca sĩ Phan Đinh Tùng bị tố có những có những hành động không đẹp, chèn ép một ca sĩ trẻ có nghệ danh Thế Phong. Theo đó, tối 18/6 vừa qua, đoạn clip Phan Đinh Tùng đến trễ và thể hiện sự khó chịu với ca sĩ đàn em trong đêm nhạc tại Hạ Long được chia sẻ trên mạng xã hội đã gây nhiều tranh cãi.

Nhận show diễn tại Hạ Long nhưng nam ca sĩ Phan Đinh Tùng đã đến khá trễ. Ngay khi có mặt, anh gây huyên náo bằng cách cướp micro dù ca sĩ trẻ đang hát và vặn hỏi nam nghệ sĩ này đã hát bao nhiêu bài, có muốn tổ chức live show riêng hay không. Không chỉ thế, Đinh Tùng hướng xuống phía khán giả để hỏi họ có muốn nghe nam ca sĩ này hát tiếp nữa hay không. Theo đoạn clip, nhiều khán giả tỏ thái độ bất bình trước hành động của nam ca sĩ.

Tuy nhiên vừa mới đây, các fan có mặt tại đêm diễn đã bất ngờ tiết lộ khía cạnh khác của câu chuyện đã nhanh chóng nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng. Theo người này, Phan Đinh Tùng đã có mặt tại show diễn từ rất sớm, anh còn livestream trên facebook cảnh mình đàn piano ở sảnh khá lâu trong khi chờ đợi nam ca sĩ trẻ kết thúc phần biểu diễn.

He lo su that sau clip Phan Dinh Tung bi to chen ep, cuop mic cua 'dan em' tren san khau? - Anh 1

Lời kể từ một khán giả có mặt trực tiếp tại đêm diễn.

Khán giả này cho biết thêm "Anh ta (ca sĩ Thế Phong) vẫn không chịu nhường và hát thêm 1 bài nữa vì lý do "tắt điện cục bộ khu trung tâm". Anh Tùng mới lên nói nhỏ nhẹ cho anh mượn mic. Nhưng cậu ta không đưa đến khi anh Tùng nóng mới kêu âm thầm tắt nhạc thì cậu ta mới đưa".

He lo su that sau clip Phan Dinh Tung bi to chen ep, cuop mic cua 'dan em' tren san khau? - Anh 2

Phan Đinh Tùng đến từ khá sớm và ngồi đàn piano ở sảnh, chờ "đàn em" biểu diễn xong.

Ngoài ra, rất nhiều ý kiến cho rằng show diễn này chính là chương trình do Phan Đinh Tùng tổ chức, không có lý gì nam ca sĩ này lại tới muộn. Hơn nữa đây là show diễn từ thiện rất tâm huyết của Phan Đinh Tùng, vì vậy anh cũng không muốn có chuyện gì không hay xảy ra.

He lo su that sau clip Phan Dinh Tung bi to chen ep, cuop mic cua 'dan em' tren san khau? - Anh 3

Một khía cạnh khác đằng sau sự thật về clip tố Phan Đình Tùng chèn ép "đàn em" trên sân khấu.

Hiện tại, phía ca sĩ Phan Đinh Tùng vẫn chưa chính thức lên tiếng về sự việc này.