Nhập viện cập cứu đột ngột nên rất nhiều người thắc mắc thật sự Phi Thanh Vân đang mắc bệnh gì?

Mới đây, thông tin Phi Thanh Vân nhập viện được ông xã cô chia sẻ trên trang cá nhân. Anh không giấu được sự lo lắng trước tình hình sức khỏe bất ổn của vợ.

'He lo' su that can benh cua Phi Thanh Van sau 7 ngay cap cuu - Anh 1

Sau 7 ngày cấp cứu cuối cùng Phi Thanh Vân cũng đã ra viện .

Sau 7 ngày nằm viện, nữ diễn viên phim Cô gái xấu xí đã về nhà nghỉ ngơi và uống thuốc điều trị. Phi Thanh Vân nhớ lại: "Tối 8/11, khi đang ở nhà, đầu óc tôi bỗng nhiên tối sầm và nằm mê man không biết gì. Ông xã vội vã đưa tôi đi cấp cứu".

Phi Thanh Vân cho hay sau khi xét nghiệm bác sĩ kết luận cô bị đột quỵ do thiếu máu lên não, kiệt sức và phổi yếu.

Trong thời gian Phi Thanh Vân nằm viện ông xã Bảo Duy không khỏi lo lắng cho sức khỏe của vợ mình.

'He lo' su that can benh cua Phi Thanh Van sau 7 ngay cap cuu - Anh 2

Ông xã Bảo Duy không khỏi lo lắng cho bệnh tình của vợ.

Bảo Duy đi chùa để cầu bình an mong may mắn sẽ tới với gia đình mình đồng thời liên tục chia sẻ về những chiêm nghiệm cuộc sống: "Trong dòng đời hối hả, đã bao lần chúng ta dừng lại một chút để nghĩ về cuộc sống của mình? Mỗi một đời người phải trải qua biết bao nhiêu thăng trầm, lo toan, phiền muộn. Nhưng cuộc sống thì cứ trôi đi ào ào như cơn lũ, làm cuộc đời cứ xoay chuyển liên tục và chúng ta cứ tất bật, cứ mải mê chạy theo, bỏ lại sau lưng tất cả để rồi nhìn lại ta chẳng được gì….

Vì thế, đã tồn tại trong cuộc đời này dù ngắn hay dài thì chúng ta đều phải sống và sống như thế nào thì cũng phải sống hết trọn một kiếp người. Sống yêu thương, hòa hợp, sống chân thành, vị tha, sống hết mình vì những điều tốt đẹp… để khi nhìn lại ta không phải hối hận".

Bằng Lăng (TH)/Khoevadep