Hoàng Thu Thảo - Á Hoàng 1 Nữ hoàng trang sức 2015 sẽ đại diện Việt Nam tham gia Miss Asian Pacific International - Hoa Hậu Châu Á Thái Bình Dương 2016.

Mới đây, Thu Thảo đã nhận được giấy phép của Cục Nghệ thuật Biểu diễn và lên đường sang Philipines vào ngày 14/11 để chuẩn bị cho những hoạt động bên lề bắt đầu từ ngày 15/11/2016.

Được biết, Hoàng Thu Thảo sinh năm 1994, cô tốt nghiệp Đại Học Hàng Hải Việt Nam và sở hữu chiều cao 1m72, nặng 52kg, số đo 3 vòng 87-60-92.

He lo quoc phuc Thu Thao se mac tai Hoa Hau Chau A Thai Binh Duong 2016 - Anh 1

Để chuẩn bị cho phần thi tài năng, Thu Thảo đã nhờ đạo diễn Đặng Tiến Thuận dàn dựng tiết mục cho mình. Với phần thi này, Thu Thảo sẽ múa cùng với áo tứ thân. Ảnh: Hiển Khuất

Từ khi biết tin được trở thành đại diện của Việt Nam tại Miss Asia Pacific International 2016, hơn một tháng qua, Hoàng Thu Thảo đã luyện nhiều kỹ năng và bổ sung kiến thức cần thiết để lên đường tranh tài. Tạp chí Ngôi sao đưa tin.

Trưa nay 16/11, đại diện Việt Nam tại "Miss Asia Pacific International 2016" chính thức công bố bộ áo dài quốc phục sẽ mặc tranh giải "Trang phục dân tộc đẹp nhất" và trình diễn trong đêm chung kết. Bộ trong phục áo dài với 2 tông màu chủ đạo đỏ và vàng trang trí bởi những họa tiết chim công là tâm huyết của Nhà thiết kế Tuấn Hải. Báo Một Thế Giới đưa tin.

He lo quoc phuc Thu Thao se mac tai Hoa Hau Chau A Thai Binh Duong 2016 - Anh 2

Quốc phục được Thu Thảo lựa chọn để mang tới cuộc thi. Ảnh: Hiển Khuất

Chia sẻ về ý nghĩa của bộ trang phục, Thu Thảo cho biết bộ áo dài được NTK Tuấn Hải thực hiện trong 3 tháng mới hoàn thành. Bộ áo dài nêu bật lên được tinh thần dân tộc và nét văn hóa truyền thống của con người Việt Nam. Đó cũng chính là điều mà cô sẽ mang tới trình diễn với các thí sinh đến từ khắp 5 châu và các khán giả nước chủ nhà.

He lo quoc phuc Thu Thao se mac tai Hoa Hau Chau A Thai Binh Duong 2016 - Anh 3

Quốc phục là tâm huyết của Nhà thiết kế Tuấn Hải. Ảnh: Hiển Khuất

Ngay trong ngày đầu tiên hội ngộ với các người đẹp quốc tế khác, bằng vốn tiếng Anh giao tiếp tốt, đại diện Việt Nam không quá khó khăn trong quá trình làm quen với các người đẹp từ 50 quốc gia khác.

He lo quoc phuc Thu Thao se mac tai Hoa Hau Chau A Thai Binh Duong 2016 - Anh 4

Những hoạt động đầu tiên của Thu Thảo tại cuộc thi. Ảnh: Hiển Khuất

Với sự tự tin cùng vẻ đẹp của mình, khán giả nước nhà đặt kỳ vọng lớn lên cô gái sinh năm 1994 này.

Nguyễn Hà (tổng hợp theo báo Một thế giới, tạp chí Ngôi sao)