Phi Nhung chủ động khoác tay thân mật với Mạnh Quỳnh cũng chẳng ngần ngại tựa vào lòng anh.

Trong buổi họp báo ra mắt một chương trình, quy tụ nhiều ca sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước. Đặc biệt có sự góp mặt của danh ca hải ngoại Mạnh Quỳnh. Được biết, Mạnh Quỳnh sẽ là người cùng ngồi ghế nóng với Phi Nhung trong mùa 3 này.

He lo moi quan he tinh ai giua Phi Nhung va Manh Quynh - Anh 1

Có mặt tại TP.HCM sau chuyến bay kéo dài 28 tiếng, Mạnh Quỳnh đến điểm họp báo cùng ô tô với Phi Nhung. Anh vẫn luôn ga lăng với "người tình không bao giờ cưới" Phi Nhung khi cầm ô che nắng cho cô. Không chỉ vậy, trong buổi họp báo, cả hai còn có những cử chỉ thân mật như Mạnh Quỳnh cầm giúp hộp sữa cho Phi Nhung uống, hay Phi Nhung chủ động khoác tay thân mật với Mạnh Quỳnh. Thậm chí, nữ ca sĩ thỉnh thoảng còn tựa vào lòng Mạnh Quỳnh.

Có thể nói, đối với Phi Nhung thì Mạnh Quỳnh là người hát song ca tình nhất, ăn ý nhất với cô. Và chính sự tình nhất, ăn ý nhất này nên công chúng thường nhầm tưởng Mạnh Quỳnh - Phi Nhung là tình nhân, vợ chồng ngoài đời vì liên tục đi diễn chung và không ngại tình tứ cùng nhau trên sân khấu. Tuy nhiên, hai người chỉ dừng lại ở tình bạn.

He lo moi quan he tinh ai giua Phi Nhung va Manh Quynh - Anh 2

Trong buổi họp báo giới thiệu về liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát - Cám ơn cuộc đời hồi đầu năm. Phi Nhung không ngần ngại hỏi Mạnh Quỳnh rằng: “Có một điều em cứ thắc mắc mãi đến giờ nhưng từ trước đến nay anh chưa từng trả lời em. Hơn 20 năm tụi mình đi hát và gắn bó cùng nhau, đã bao giờ anh xiêu lòng và yêu em chưa?”

Dù khá bối rối với câu hỏi thẳng thắn của Phi Nhung nhưng rất nhanh sau đó Mạnh Quỳnh đáp lại khéo léo: “Mình diễn chung với nhau nhiều như thế, nếu nói anh không có tình cảm với em là nói xạo. Thương thì anh thương em nhiều lắm, nhưng chưa bao giờ anh để mối quan hệ của tụi mình đến giới hạn của tình yêu.”

Mạnh Quỳnh cho biết, anh và Phi Nhung tuy là tình nhân trên sân khấu nhưng cả hai chưa đủ duyên nợ để yêu nhau ngoài đời.

He lo moi quan he tinh ai giua Phi Nhung va Manh Quynh - Anh 3

Khi được hỏi về cảm xúc khi làm giám khảo chương trình lớn thế này anh cho biết, trong hơn 20 năm ca hát, đây là lần đầu tiên anh làm giám khảo nên cảm thấy khá hồi hộp.

Jinu tổng hợp/Khoevadep