Thông tin danh hài Chiến Thắng và bạn gái Ngọc Ánh đã chia tay khiến nhiều người bất ngờ.

Chiến Thắng là một trong những nghệ sĩ hài nổi tiếng khu vực phía Bắc tuy vậy nam danh hài sinh năm 1975 lại khá lận đận trong đường tình duyên. Giữa tháng 5 vừa qua, Chiến Thắng khiến nhiều người bất ngờ khi công khai hẹn hò với bạn gái Ngọc Ánh kém 18 tuổi. Nam danh hài "Nói xấu vợ" cho biết, cả hai gia đình đều rất ủng hộ chuyện tình cảm của mình. Cặp đôi cũng dự định kết hôn vào năm sau.

Tuy nhiên mới đây nhất, trong một cuộc phỏng vấn, Chiến Thắng đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh chuyện tình cảm cũng như cuộc sống riêng của mình. Nam danh hài tiết lộ anh và bạn gái 9x đã chính thức chia tay được hơn 1 tháng.

He lo li do danh hai Chien Thang va ban gai kem 18 tuoi 'duong ai nay di' - Anh 1

Chiến thắng và bạn gái 9x đã chia tay được hơn 1 tháng.

Nguyên nhân cả hai "đường ai nấy đi" là do khoảng cách tuổi tác quá lớn nên có sự khác biệt về suy nghĩ hơn nữa, nam danh hài sợ bạn gái lấy mình sẽ khổ. Anh chia sẻ: "Tôi là người chủ động nói lời chia tay vì nếu sợ gắn bó với mình, người ta lại khổ. Tôi đã trải qua hai lần đổ vỡ, có bố mẹ già và 3 con nhỏ. Vì tính chất công việc, tôi đi suốt. Thời gian ngồi trên xe ô tô còn nhiều hơn ở nhà.Vì thế, nếu ai lấy tôi sẽ rất vất vả, vừa phải thay tôi quản lý công việc trong nhà, làm tròn nghĩa vụ với họ hàng, vừa trông nom cha mẹ già, con nhỏ.Tôi đã ly hôn hai lần rồi, vì thế, lần này phải chín chắn chứ không lại xảy ra chuyện, người ta cười cho".

Bạn gái của anh sinh năm 1993 ở Ba Vì, Hà Nội. Cô sở hữu vóc dáng lý tưởng cùng gương mặt ưa nhìn, xinh xắn. Dù không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng Ngọc Ánh rất đam mê diễn xuất, cô từng xuất hiện trong một vài clip ca nhạc của bạn trai. Ngọc Ánh cũng từng chuyển về Phúc Yên sống cùng Chiến Thắng hỗ trợ anh ghi chép và sắp xếp lịch diễn. Cô khá thân thiết và được các con của Chiến Thắng yêu mến. Nam danh hài chia sẻ sau khi chia tay, anh coi Ngọc Ánh như em gái, bố mẹ anh coi như con nuôi trong nhà. Cả hai vẫn rất vui vẻ.

He lo li do danh hai Chien Thang va ban gai kem 18 tuoi 'duong ai nay di' - Anh 2

Cô cũng rất thân thiết và gần gũi với con gái riêng của danh hài Chiến Thắng.

Gác lại chuyện tình cảm, Chiến Thắng chia sẻ về công việc. Hiện tại anh đã hoàn thành 4 đĩa hài Tết và đang tham gia chương trình Tuyệt đỉnh song ca. Nam danh hài hát cặp với nghệ sĩ hài Tấn Hoàng của Sài Gòn. Gần Tết, Chiến Thắng cũng vô cùng bận rộn với lịch diễn. Nam danh hài tâm sự: "Cuộc sống của tôi quanh năm suốt tháng chỉ có đi diễn, chẳng có mấy khi được ở nhà".

He lo li do danh hai Chien Thang va ban gai kem 18 tuoi 'duong ai nay di' - Anh 3

Danh hài Chiến Thắng.

Cát Tường/Th/Khoevadep