Mới đây, tờ Entertainment Weekly vừa công bố những hình ảnh đầu tiên của Emma Watson với tạo hình nàng Belle trong "Người đẹp và quái vật".

He lo hinh anh dau tien cua Emma Watson trong 'Nguoi dep va quai vat' - Anh 1

Nối tiếp thành công của những bộ phim phiên bản người đóng (live-action) được chuyển thể từ tác phẩm kinh điển như "Cinderella" hay gần đây nhất là "Cậu bé rừng xanh", hãng Disney tiếp tục chuyển thể bộ phim "Beauty and the beast"("Người đẹp và quái vật") sẽ được ra mắt vào đầu năm sau.

He lo hinh anh dau tien cua Emma Watson trong 'Nguoi dep va quai vat' - Anh 2

Đảm nhận vai chính - nàng Belle không ai khác chính là Emma Watson. Nữ diễn viên khiến khán giả đứng ngồi không yên bởi tạo hình lộng lẫy không thua kém gì phiên bản hoạt hình.

He lo hinh anh dau tien cua Emma Watson trong 'Nguoi dep va quai vat' - Anh 3

Emma Watson từng được nhắm cho vai diễn này vào cuối năm 2011 trong dự án của Warner Bros với tên gọi ngắn gọn là “Beast”. Nhưng vào mùa hè năm ngoái, dự án bị đình trệ do đạo diễn Del Toro rời đi.

He lo hinh anh dau tien cua Emma Watson trong 'Nguoi dep va quai vat' - Anh 4

Giám đốc điều hành Disney đã quyết định mời bằng được Emma vào vai nàng Belle trong phiên bản “Người đẹp và quái vật” của riêng họ.

He lo hinh anh dau tien cua Emma Watson trong 'Nguoi dep va quai vat' - Anh 5

Bộ phim do đạo diễn Bill Condon (đạo diễn của “The Twilight Saga: Breaking Dawn” - Part 1 và Part 2) chỉ đạo thực hiện.

He lo hinh anh dau tien cua Emma Watson trong 'Nguoi dep va quai vat' - Anh 6

Bộ phim cũng quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng: Dan Stevens (trong vai Beast), Luke Evans (trong vai Gaston), Josh Gad ( trong vai Le Fou), Ian McKellen (trong vai Cogsworth), Ewan McGregor (trong vai Lumiere), Emma Thompson (trong vai Mrs. Potts)...

He lo hinh anh dau tien cua Emma Watson trong 'Nguoi dep va quai vat' - Anh 7

"Beauty and the beast" dự kiến khởi chiếu tháng 3/2017.