Nhiều người tin rằng Hoa hậu Kỳ Duyên và bạn trai đại gia đã quay lại với nhau khi bắt gặp Tạ Công Sơn trong tiệc sinh nhật của cô.

Trên trang cá nhân của mình, Kỳ Duyên đăng tải một loạt hình ảnh trong buổi tiệc sinh nhật tuổi 20 của cô. Kèm theo đó là lời cảm ơn đến những người thân, bạn bè, người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng sinh nhật. Cô viết: "Một buổi tối thật tuyệt vời. Cảm ơn tất cả mọi người đã đến và dành cho Duyên nhiều tình cảm, lâu rồi mới được sống trong không khí ngập tràn tình yêu như thế. Bước sang tuổi mới mong sao bản thân sẽ trưởng thành và chín chắn hơn để đối mặt với tất cả những khó khăn trong cuộc đời. Cảm ơn những tin nhắn, những lời chúc ngọt ngào đến từ tất cả mọi người. Và lời cảm ơn đặc biệt nhất xin gửi đến bố mẹ, hai vị phụ huynh tuyệt vời đã mang con đến với cuộc đời".

He lo hinh anh chung minh Ky Duyen quay lai voi thieu gia Ta Cong Son? - Anh 1

Kỳ Duyên đón sinh nhật tuổi 20.

Điều đáng chú ý trong buổi sinh nhật của Kỳ Duyên là sự xuất hiện của doanh nhân Tạ Công Sơn. Nhiều người cho rằng, cuối cùng bao nhiêu sóng gió Kỳ Duyên và bạn trai lại quay trở lại bên nhau.

He lo hinh anh chung minh Ky Duyen quay lai voi thieu gia Ta Cong Son? - Anh 2

Mẹ hoa hậu Kỳ Duyên có mặt trong buổi tiệc sinh nhật lần thứ 20 của con gái.

He lo hinh anh chung minh Ky Duyen quay lai voi thieu gia Ta Cong Son? - Anh 3

Kỳ Duyên diện trang phục tối màu kết kim loại sành điệu trong ngày vui của mình.

Trước đó, Tạ Công Sơn và Hoa hậu Kỳ Duyên đã từng dính nghi án hẹn hò với nhau. Hai người còn có chuyến du lịch cùng bạn bè ở nước ngoài đầy lãng mạn. Tuy nhiên, sau khi Kỳ Duyên dính vào scandal hút thuốc lá, không được mời tham dự với tư cách là khách mời của Hoa hậu Việt Nam 2016 thì sau đó Tạ Công Sơn đã đổi trạng thái từ hẹn hò qua độc thân. Điều này, khiến mọi người nghĩ rằng Kỳ Duyên và Tạ Công Sơn đã chia tay.

He lo hinh anh chung minh Ky Duyen quay lai voi thieu gia Ta Cong Son? - Anh 4

Doanh nhân Tạ Công Sơn (áo trắng) xuất hiện trong sinh nhật của Hoa hậu Kỳ Duyên

He lo hinh anh chung minh Ky Duyen quay lai voi thieu gia Ta Cong Son? - Anh 5

Á hậu Quốc tế Thúy Vân trong trang phục đầm hai dây, chân váy "bút chì" đến chung vui cùng đồng nghiệp.

Sau hàng loạt những scandal hút thuốc, phát ngôn rồi "dao kéo", thời gian gần đây, Kỳ Duyên đã trưởng thành hơn. Cô chăm chỉ tham gia các dự án cộng đồng và hoạt động từ thiện.

Jinu tổng hợp/Khoevadep