Bộ phim sitcom Gia Đình Là Số 1 – phiên bản Việt hóa với sự tham gia của những tên tuổi “gạo cội” như diễn viên Việt Anh, Phi Phụng và cặp đôi Thu Trang – Tiến Luật.

“High Kick” - sau khi được mua bản quyền với tên gọi “Gia Đình Là Số 1”, đã trở thành series phim truyền hình nước ngoài ăn khách nhất tại Việt Nam vào thời điểm năm 2008. Bộ phim như tấm gương phản chiếu những góc khuất về khái niệm gia đình, sự cách biệt thế hệ dưới một mái nhà và cả đời sống của thế hệ học sinh trẻ.

He lo dan dien vien chinh cua bo phim sitcom 'Gia dinh la so 1' - Anh 1

Nếu như số lượng tập phim ở thời điểm phát sóng tại Việt Nam chỉ là 167 tập thì sắp tới đây, với “Gia Đình Là Số 1” – phiên bản Việt hóa sẽ là loạt series dài hơi với 208 tập, kéo dài xuyên xuốt trên khung giờ vàng của kênh truyền hình HTV.

He lo dan dien vien chinh cua bo phim sitcom 'Gia dinh la so 1' - Anh 2

Bên cạnh nền tảng kịch bản vững chắc, “Gia Đình Là Số 1” cũng được thực hiện bởi đạo diễn Hồng Chi – một trong những đạo diễn với nhiều kinh nghiệm về phim truyền hình với hàng loạt những bộ phim như: Trái Tim Bạc, Sao Miệt Vườn, Taxi…

He lo dan dien vien chinh cua bo phim sitcom 'Gia dinh la so 1' - Anh 3

“Gia Đình Là Số 1” vẫn giữ lại nguyên giá trị vốn có, nhưng lại được thổi vào những hơi thở mới để mang lại cho khán giả một món ăn tinh thần "tuy lạ mà quen": vừa đảm bảo tiêu chí chất lượng, vừa có sáng tạo và làm sống lại một series sitcom đỉnh cao một thời.

He lo dan dien vien chinh cua bo phim sitcom 'Gia dinh la so 1' - Anh 4

Nội dung phim nói về một gia đình 3 thế hệ cùng chung sống trong một căn nhà với nhiều buồn vui lẫn lộn. Đảm những vai chính trong phim là những tên tuổi “gạo cội” với bề dày kinh nghiệm diễn xuất. Cụ thể, cặp đôi vợ chồng trong phim bao gồm người cha lạc quan, yêu đời dành hầu hết thời gian đầu tư cho cổ phiếu nhưng luôn bị thua lỗ; người mẹ là một bác sĩ Đông y, luôn quá tự tin vào bản thân sẽ được cặp đôi Thu Trang – Tiến Luật thủ vai. Là cặp vợ chồng ngoài đời thật nên khi hóa thân thành cặp vợ chồng trong phim, chắc chắn cặp đôi nghệ sỹ hài sẽ có sự kết hợp cực kỳ ăn ý với nhau.

He lo dan dien vien chinh cua bo phim sitcom 'Gia dinh la so 1' - Anh 5

Bên cạnh đó, diễn viên Việt Anh sẽ đảm nhận vai ông nội bảo thủ, gia trưởng, luôn khó khăn với mọi thành viên trong gia đình và diễn viên Phi Phụng sẽ vào vai bà Nội - là người không có tiếng nói trong gia đình, nhưng luôn muốn dành phần thắng trong các cuộc xung đột mẹ chồng - nàng dâu.

He lo dan dien vien chinh cua bo phim sitcom 'Gia dinh la so 1' - Anh 6

Hiện tại, bộ phim đang trong giai đoạn bấm máy tập đầu tiên với sự đầu tư “khủng” từ bối cảnh đến phục trang, đạo cụ…

Theo Thế Giới Trẻ