Sáng 9/11/2016, tại Tp. Hồ Chí Minh, Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) đã tổ chức Lễ trao giải Jackpot – Mega 6/45.

Theo Infonet ngày 8/11, khách hàng trúng giải Jackpot (03-05-08-10-13-22) đã đến chi nhánh Vietlott tại TP.HCM yêu cầu trả thưởng. Qua xác minh, chiếc vé của khách hàng được xác định là hợp lệ và xác định vé trúng thưởng giải Jackpot với trị giá lên tới 64.808.542.500 đồng (chưa khấu trừ thuế) được bán ra tại một chi nhánh Q.8 vào ngày 1/11. Và ngoài giải thưởng trên, khách hàng còn 1 bộ số trúng giải nhất trị giá 10 triệu đồng.

He lo chu nhan chiec ve so trung 65 ty khi den nhan giai - Anh 1

4 bộ số mà vị khách hàng này đã mua trong đó có 1 bộ số đã mang lại 65 tỷ (Ảnh Infonet)

Được biết, khách hàng này đã mua 4 bộ số theo hình thức người chơi tự chọn các số tham gia dự thưởng và tham gia dự thưởng trong 6 kỳ quay số mở thưởng liên tiếp, ngay kỳ quay số mở thưởng đầu tiên khách hàng đã may mắn trúng giải cao nhất.

Bnews cho hay, người trúng thưởng đã yêu cầu Vietlott bảo đảm giữ bí mật việc tổ chức trao thưởng và chỉ được phép công bố thông tin tên viết tắt, địa chỉ nơi cư trú theo tỉnh và hình ảnh che mặt.

He lo chu nhan chiec ve so trung 65 ty khi den nhan giai - Anh 2

Vietlott trao thưởng cho người trúng giải độc đắc trị giá gần 54 tỷ đồng tại TP.HCM vào ngày 9/11 (Ảnh Infonet)

Để đảm bảo có chứng kiến của các bên có liên quan về việc trao giải thưởng, ngoài đại diện của Vietlott, tham gia buổi lễ có đại diện Bộ Công An, Bộ Văn hóa thể thao và Du lịch, Bộ Tài chính, Deloitte Việt Nam, Ban Lãnh đạo Vietlott, Tập đoàn Berjaya, Công ty Berjaya Gia Thịnh, đại lý phát phát hành vé trúng thưởng, người trúng thưởng cùng người thân.

Sau khi nhận thưởng, theo quy định vị khách này có nghĩa vụ nộp thuế thu nhập cá nhân hơn 6,48 tỷ đồng vào ngân sách nhà nước. Vị khách này cũng đã nhận tiền giải thưởng với số tiền là hơn 58,33 đồng (bao gồm giải Jackpot và 1 giải nhất) sau khi khấu trừ thuế thu nhập cá nhân 1 lần qua hình thức chuyển khoản.

92 tỷ mua được những gì?

-> Tin mới nhất về bầu cử TT Mỹ chiều 9/11: Ông Trump chính thức là Tổng thống

Kim Thanh (T/h)